Chính chủ sụp hầm cần bán gấp lô góc 2 mặt tiền ở Hòa Tiến. Nằm sát đường Nam Kì Khởi Nghĩa. Đường nhựa 5m5 giá chỉ 1ty190 🔥

1.19 tỷ
120m²
9.92 triệu /m²
238 tr /mn
Mã tin: 2629155 Cập nhật 2 ngày trước

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
120 m²
Diện tích thổ cư:
120 m²
Mặt tiền:
5 m
Chiều dài:
24 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin đường

Vị trí:
Mặt đường chính
Cách đường chính:
0 m

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
Chính chủ sụp hầm cần bán gấp lô góc 2 mặt tiền ở Hòa Tiến. Nằm sát đường Nam Kì Khởi Nghĩa. Đường nhựa 5m5 giá chỉ 1ty190 🔥

📍VỊ TRÍ: Hòa Tiến, Đà Nẵng - Cách Nam Kì Khởi Nghĩa 300m
Diện tích 120m2 - sổ sẵn công chứng gấp
🚗 Kết nối thuận tiện với các tuyến đường lớn, dễ dàng di chuyển về trung tâm và các khu vực lân cận.
🏡 Khu vực dân cư hiện hữu, không gian thoáng, phù hợp xây dựng nhà ở lâu dài.
🏪 Xung quanh có chợ, trường học và các tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.
📈 Hòa Khương đang được quan tâm về hạ tầng và tốc độ phát triển, phù hợp cho khách mua **an cư hoặc tích lũy tài sản dài hạn**.
💥 **ĐẤT ĐẸP – GIÁ TỐT – VỊ TRÍ DỄ KHAI THÁC**

📞 Liên hệ: [0707 119 258] xem đất
👉 Nhận vị trí – gửi hình ảnh – hỗ trợ xem đất thực tế.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự