🔹Chính chủ nhượng MBKD hoặc cho thuê tại Đê La Thành, Hà Nội. 0912053234

15 triệu / tháng
52m²
288.46 nghìn /m²
3 tr /mn
Mã tin: 2262128 Cập nhật 2 tháng trước
🔹Chính chủ nhượng MBKD hoặc cho thuê tại Đê La Thành, Hà Nội. 0912053234
******************
- Mặt bằng tầng 1 đang kinh doanh cá biển, cá coi, khách có nhu cầu kinh doanh tiếp có thể nhận nhượng luôn sẵn vào làm không phải đầu tư nhiều.
- Hoặc thuê mặt bằng để phù hợp mục đích kinh doanh.
- Cửa hàng diện tích 52m2, mặt tiền 4.5m, vệ sinh khép kín, có chỗ để xe ở tầng hầm, điện nước trang bị đầy đủ, phù hợp làm văn phòng, spa, kinh doanh thời trang, mỹ phẩm ... vị trí đẹp, giao thông đi lại thuận tiện. Giá thuê : 15 triệu/ tháng
+ Nhà còm trống 1 Phòng trọ khép kín, full đồ vào ở luôn, có thang máy và hầm để xe thuận tiện. Giá 4 triệu
-------------------
Giá thuê : 15 triệu/ tháng
Liên hệ chính chủ: 0912053234
- Địa chỉ: số 220 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Hà Nội.





http://www.sanbatdongsanviet.com.vn

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự