Chdv sát nguyễn oanh gò vấp 5x20m thang máy 18phòng dòng tiền 600tr/nam. chỉ 10ty5 tl

10.5 tỷ
100m²
105 triệu /m²
Mã tin: 1530928 Cập nhật 4 ngày trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
5m
Căn hộ dịch vụ 18 phòng cách Gò Vấp cầu An Lộc. Dòng tiền 50tr

CHDV 17 đang cho thuê sẵn 50 ko tr/th pn
Ngay khu dân cư Nam Long (Hà Huy Giáp) Thạnh Lộc, Quận 12.

Mô tả.
- Diện tích 5m dài 20m công nhận 100m². Kết cấu 1, trệt, lửng, 3 lầu sân thượng gồm PK, bếp, 10 phòng ngủ, ban công.

- Gần sân bay Tân Sơn Nhất, bệnh viện, ngã tư ga, siêu thị, trường học các cấp, UBND, tiện ích xung quanh không thiếu thứ gì.

- Khu phân lô đồng bộ, đường nội bộ 10m có lề đường 4m, tiện kinh doanh mua bán hoặc mở VP cty, hiện tại đang cho thuê và gia đình ở.

- Pháp lý: Sổ hồng riêng, công chứng ngay.
Duy.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự