Cần bán 10 lô đất mặt tiền kinh doanh đường hoàng diệu, phường vĩnh điện, điện bàn, quảng nam

3 tỷ
102m²
29.41 triệu /m²
600 tr /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
102 m²
Mặt tiền:
5 m
Sở hữu 10 lô đất hiếm ngay trung tâm Vĩnh Điện - Điện Bàn.
Với 8 lô mặt tiền Hoàng Diệu, trục hành chính nối dài, sát khối TMDV, mật độ kinh doanh cao, phù hợp mở shop, văn phòng, mini mart.
Và 2 lô mặt tiền Quốc lộ 1A (167 170m), vị trí chiến lược, lượng xe qua lại lớn, lý tưởng làm showroom, kho bãi, nhà hàng quy mô.
Liên kết nhanh: 3km đến Hội An, 15km đến Đà Nẵng, gần chợ, bệnh viện, GO!, trường học.
Giá: 3 tỷ/lô.
Ưu đãi chiết khấu 12% cho khách cọc sớm.
Liên hệ nhận sơ đồ, bảng giá và vị trí thực tế ngay hôm nay:
Lh/Zalo: .
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự