Biệt thự Nguyễn Duy Trinh, Q2 – Khu nhà cao tầng – Dt 220m² – NỞ HẬU

19.9 tỷ
219m²
90.87 triệu /m²
3.49 tỷ /mn
Mã tin: 2444045 Cập nhật 1 tháng trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
219 m²
Mặt tiền:
5.7 m
Chiều dài:
30 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin pháp lý

Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
Mô tả:

- Diện tích: 219m² (Ngang 5.7m nở hậu 7.1m x dài 30m).

- Kết cấu: Biệt thự 3 tầng BTCT, gồm 6 phòng ngủ, 3 WC, phòng khách, bếp, phòng thờ; không gian rộng, phù hợp gia đình lớn hoặc vừa ở vừa khai thác.

- Vị trí: Sát mặt tiền Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, khu vực xung quanh toàn nhà cao tầng; kết nối nhanh Lê Văn Thịnh – Mai Chí Thọ – trung tâm TP.Thủ Đức; gần các đại đô thị như The Global City, khu Masterise.

- Tiềm năng: Phù hợp mua ở lâu dài, làm văn phòng, hoặc giữ tài sản trong khu vực đang đô thị hóa mạnh.

- Pháp lý: Sổ hồng riêng, nở hậu tài lộc, hoàn công đầy đủ, sẵn sàng giao dịch.

📞 Liên hệ để xem nhà thực tế và làm việc trực tiếp chính chủ.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự