BÁN TÒA APARTMENT LIỄU GIAI - BA ĐÌNH - 10 TẦNG CÓ HẦM - 37 PHÒNG - DÒNG TIỀN 3 TỶ/NĂM -

36 tỷ
110m²
327.27 triệu /m²
4.19 tỷ /mn
Mã tin: 2343504 Cập nhật 1 tháng trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
110 m²
Mặt tiền:
8.6 m
⁃ Vị trí:

Tòa nhà tọa lạc tại ngõ nông, sở hữu khuôn đất siêu đẹp với mặt tiền rộng quyền lực 8.6m và 3 mặt thoáng vĩnh viễn.

Vị trí lõi ranh giới quận Ba Đình và Tây Hồ, kết nối nhanh ra các tuyến phố lớn: Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Linh Lang, Văn Cao, Đội Cấn, Lạc Long Quân.

Khu vực Vip tập trung lượng lớn người nước ngoài (khách Nhật Bản, Hàn Quốc) sinh sống và làm việc, kề cận Hồ Tây, Công viên Bách Thảo, Lotte Center Liễu Giai và Đại sứ quán Nhật Bản.

⁃ Thiết kế:

Tòa căn hộ xây mới 10 tầng có hầm bề thế như khách sạn 5 sao, quy mô tổng 37 phòng khép kín full nội thất hiện đại, trang bị thang máy tốc độ cao và hệ thống PCCC đạt chuẩn.

Tầng hầm là khu vực để xe chung rộng rãi; từ tầng 1 đến tầng 8 thiết kế tối ưu với 4-5 phòng khép kín cao cấp mỗi sàn, tầng 9 gồm 3 phòng rộng thoáng.

Tầng 10 bố trí khu sinh hoạt chung, sân cà phê, nướng BBQ và sân phơi view thoáng đãng; khai thác dòng tiền cho thuê cực khủng đạt 250 triệu/tháng (3 tỷ/năm).

⁃ Pháp lý:

Sổ đỏ chính chủ, đầy đủ giấy phép xây dựng, sẵn sàng giao dịch ngay.

⁃ Giá bán:

36 tỷ (Thiện chí thương lượng trực tiếp).

LH CÔNG MINH LAND 0388618899 - NHÀ ĐẸP - GIÁ TỐT - CHỐT NHANH!

Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự