Bán nhà Mặt phố Lê Quý Đôn 41m² ngang 4m giá 35 tỷ Phường Hai Bà Trưng (MUA/BÁN BĐS nhắn tin Zalo 0862299066)

35 tỷ
41m²
853.66 triệu /m²
8.75 tỷ /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
41 m²
Mặt tiền:
4 m
🔥🔥🔥 MẶT PHỐ - CẠNH CÔNG VIÊN - KINH DOANH SẦM UẤT - NGAY NGÃ BA - TRUNG TÂM HAI BÀ TRƯNG - SỔ VUÔNG ĐẸP - GIÁ TỐT - BÁN NHANH - NHÀ VỊ TRÍ ĐẸP - .🔥🔥🔥

🏡 Vị trí đẹp, mặt phố Lê Quý Đôn, ngay ngã tư Nguyễn Cao, cạnh vườn hoa Yecxanh, cách bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô và BV Quân Y 108 hơn 500m, cách Hồ Hoàn Kiếm chưa tới 2km, full tiện ích, dân trí cao, tiềm năng tăng trưởng tốt… lý tưởng để đầu tư và an cư.
🏡 Hiện trạng là nhà 6 tầng kiên cố:
+ Tầng 1: Cửa hàng, văn phòng, phòng khách, bếp phòng ăn.
+ Tầng 2, 3, 4, 5: Mỗi tầng 02 phòng ngủ và wc.
+ Tầng 6: Phòng thờ, sân thượng.
📕 Sổ đỏ chính chủ, pháp lý chuẩn, sẵn sàng giao dịch ngay

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự