Bán nhà đẹp trệt lửng 3 lầu - Hẻm xe hơi Đoàn Thị Điểm - Khu vip Phan Xích Long

13 tỷ
50m²
260 triệu /m²
4.19 tỷ /mn
Mã tin: 2592428 Cập nhật 11 giờ trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
50 m²
Mặt tiền:
3.1 m
Chiều dài:
15.8 m

Thông tin pháp lý

Pháp lý:
Giấy CN QSDĐ - Sổ đỏ - Sổ hồng
HXH Đoàn Thị Điểm, Phường 5, Phú Nhuận – Quỹ đất đẹp, giá tốt hiếm có
Giữa trung tâm Phú Nhuận, không dễ để tìm được một căn HXH diện tích lớn 3.1 x 16m, thửa đất vuông vức, vừa ở sang, vừa phù hợp xây mới hoặc khai thác căn hộ dịch vụ.
Diện tích đẹp, pháp lý rõ ràng.
Hẻm xe hơi thông thoáng, di chuyển thuận tiện.
Vị trí kết nối nhanh Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình và sân bay Tân Sơn Nhất.
Chỉ 13 tỷ thương lượng – mức giá rất đáng cân nhắc cho một quỹ đất đẹp ngay trung tâm Phú Nhuận, nơi giá trị luôn được thị trường công nhận.
Một tài sản phù hợp cho người mua ở lâu dài, đầu tư giữ tiền hoặc xây mới để gia tăng giá trị trong tương lai.
Minh Đạt – 0349.030.149
Facebook: Nhà Đẹp Chọn Lọc

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự