Bán nhà 4 tầng Lê Đình Lý, ngang 9m, dòng tiền 35 triệu/tháng, trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần sân bay quốc tế

5 tỷ
75m²
66.67 triệu /m²
555.56 tr /mn
Mã tin: 2576805 Cập nhật 2 tuần trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
75 m²
Mặt tiền:
9 m
Chiều dài:
8.33 m
Hình dáng đất:
Vuông vức
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin xây dựng

Số tầng:
4
Số phòng ngủ:
5
Số phòng tắm:
5
Thời gian đã xây:
8 năm

Thông tin pháp lý

Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
Cơ hội sở hữu căn nhà 4 tầng tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực Lê Đình Lý, Nguyễn Văn Linh, trung tâm thành phố Đà Nẵng.
Bất động sản sở hữu diện tích đất 75m2 với điểm nhấn đặc biệt là mặt tiền rộng 9m, cực kỳ thuận lợi cho việc kinh doanh trực tiếp.
Kết cấu nhà bao gồm 4 tầng:
- Tầng 1: Sảnh kinh doanh và khu vực để xe.
- Tầng 2: 2 phòng ngủ Master.
- Tầng 3: 3 phòng ngủ với 3 nhà vệ sinh riêng biệt.
- Tầng 4: Khu vực tum, sân thượng chill và mái che.
Tất cả các phòng đều được thiết kế có nhà vệ sinh khép kín và bếp riêng biệt. Nhà có thiết kế nở hậu, ô tô có thể đỗ trong nhà, không gian trước sau thông thoáng.
Vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần sân bay quốc tế, trường Đại học Duy Tân, chợ và các khu vực du lịch sầm uất, đảm bảo tiềm năng khai thác kinh doanh cao.
Hiện tại, căn nhà đang được cho thuê với dòng tiền ổn định 35 triệu/tháng.
Giá bán: Nhỉnh 5 tỷ.
Liên hệ chính chủ: 0935666872.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự