Chính chủ gửi bán/siêu phẩm mặt tiền biển cần Thạnh-Cần giờ tp.HCM
🍀cần bán lô đất mặt đường gạch mặt tiền biển cần giờ-thị Trấn cần Thạnh tp.HCM DT:3,782m2 CLN QH thổ cư 💯 giá quá ngợp để đầu tư-làm homsay nhà hàng Ks,khu vui chơi giải trí ẩm thực.vv
TDT:3,782m2 CLN ngang:62*61 sâu-
phân ra được 3 thửa rất tuyệt vời-giá đầu tư siêu lợi nhuận 1-5 khi vingroup tái khởi động lại dự án 2800 hecta của vingroup và cầu bình Khánh xây dựng giá sẽ tăng lên gấp đôi,trước năm 2026-2027 TDT:3,782m2 giá 80 tỷ chọn sổ giá có thương lượng Tel:0933.68.11.86 -0988.63.33.77 (Mr.Lộc)
Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: