BÁN ĐẤT KHU KIẾN Á - SÁT THE GLOBAL CITY - DT 130M2 - ĐƯỜNG 15M - XÂY 4 TẦNG - GIÁ 14.56 TỶ

14.56 tỷ
130m²
112 triệu /m²
2.91 tỷ /mn
Mã tin: 2285296 Cập nhật 1 tháng trước

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
130 m²
Diện tích thổ cư:
130 m²
Mặt tiền:
5 m
Chiều dài:
26 m
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
BÁN ĐẤT KHU KIẾN Á - SÁT THE GLOBAL CITY - DT 130M2 - ĐƯỜNG 15M - XÂY 4 TẦNG - GIÁ 14.56 TỶ

📍 Vị trí: Dự án Kiến Á, P. Phước Long B, Quận 9 cũ. Vị trí đắc địa cách đại đô thị The Global City, đường Liên Phường và Đỗ Xuân Hợp chỉ vài bước chân. Hạ tầng đường ô vuông bàn cờ rộng 9m, vỉa hè 3m mỗi bên.
📐 Thông số: Diện tích chuẩn 130m2 (5 x 26m) full thổ cư, công nhận đủ, khuôn đất vuông vức như tờ A4, không lỗi phong thủy.
🏗 Tiềm năng: Đất trống sạch sẽ nằm trong khu phân lô đồng bộ được xây cao 4 tầng, mật độ xây dựng xung quanh đã gần full. Rất lý tưởng mua xây biệt thự phố hoặc văn phòng công ty. Sổ hồng cá nhân sang tên ngay.
📞 Liên hệ em Vũ Zalo: 0963 412 049

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự