Bán đất 268m² ngang 8m giá 5.8 tỷ Xã Châu Pha

VIP
5.8 tỷ
268m²
21.64 triệu /m²
725 tr /mn
Mã tin: 1398976 Cập nhật 1 tuần trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
8m
Đặc điểm BĐS: Đất ở , Có thổ cư ,
Đất nền tại Đường Phú Mỹ - Tóc Tiên, Xã Tóc Tiên, Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu với diện tích 267,3 m², giá 5,8 tỷ VND.

+ Diện tích rộng rãi 267,3 m², 8M X 33M phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng + Hướng cửa chính: Nam, mang lại phong thủy tốt + Chiều ngang mặt tiền 8m, thuận lợi cho việc xây dựng +ĐƯỜNG rộng trước 34m, dễ dàng cho xe cộ di chuyển + Pháp lý đầy đủ, đảm bảo an tâm cho người mua. 100% ĐẤT Ở

Điểm nổi bật: Đất có mặt tiền rộng, thích hợp cho việc kinh doanh hoặc xây dựng nhà ở. Khu vực yên tĩnh và thoáng mát, tạo điều kiện sống lý tưởng. Phong thủy tốt với hướng Nam, thích hợp cho những ai quan tâm đến yếu tố này.
Vị trí ngay trung tâm TP PHÚ MỸ. BÀ RỊA - VŨNG TÀU, Cách Quấc Lộ 51 tầm 1.5km, cách các KCN tầm 2km

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự