NHÀ CÓ HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ, NHÀ VƯỜN RỘNG RÃI
tiện ích nội khu có: nhà hàng, hồ bơi vô cực, vườn rau sạch, khu vườn cây ăn trái, đương nhựa hiện hữu 12m,...
an ninh nội khu, có đơn vị vận hành chăm sốc hậu mãi.
các nhà xung quanh đã bán hết, chỉ còn 3 căn. anh chị quan tâm liên hệ để nhận vị trí đẹp nhé!
🏡 NHÀ MẶT TIỀN TRUNG TÂM LANG BIANG – VỪA Ở, VỪA KINH DOANH CHỈ 4,7 TỶ
Một căn nhà có vị trí đẹp để vừa an cư vừa khai thác kinh doanh hoặc cho thuê thì đây là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.
Căn nhà nằm ngay mặt tiền đường Lạc Long Quân, trung tâm phường Lang Biang, Đà Lạt. Đường trước nhà rộng 12m, có vỉa hè thoáng, xe ô tô lưu thông hai chiều thuận tiện, dễ dàng đỗ xe và bốc dỡ hàng hóa. Từ đây chỉ mất vài phút để tiếp cận chợ, siêu thị, ngân hàng, bưu điện và các tiện ích thiết yếu khác.
Diện tích đất 146,7m², mặt tiền rộng 5,1m, trong đó có đến 122,8m² đất thổ cư. Trên đất hiện có nhà xây dựng kiên cố gồm 1 trệt 1 lầu, tổng diện tích sử dụng khoảng 200m², sân rộng thoải mái cho sinh hoạt hoặc kinh doanh.
Đất hướng Tây Bắc, thế đất nở hậu nhẹ mang ý nghĩa phong thủy tốt. Pháp lý sổ hồng riêng, sang tên nhanh chóng.
💰 Giá bán chỉ 4,7 tỷ, còn thương lượng trực tiếp với chủ.
Căn nhà đẹp ngay trung tâm Đà Lạt – vị trí thuận tiện để ở, kinh doanh hoặc khai thác cho thuê.
Chỉ cách Chợ Đêm Đà Lạt 3km, cách Hồ Xuân Hương, Sân Golf và Đại học Đà Lạt hơn 1km.
Nhà diện tích 70m², mặt tiền 5,16m nở hậu 6m, xây dựng 1 hầm, 1 trệt, 3 lầu với tổng diện tích sử dụng gần 280m².
Bố trí 6 phòng ngủ rộng rãi, nội thất cao cấp, sân đậu được xe 7 chỗ trong nhà, view trước sau thoáng đẹp.
Vị trí trung tâm, dân cư đông đúc, rất phù hợp vừa ở vừa mở văn phòng, kinh doanh dịch vụ hoặc khai thác cho thuê lưu trú nhờ lượng khách du lịch và nhu cầu thuê ở khu vực này luôn ổn định.
Xung quanh đầy đủ tiện ích, chỉ 50m đến ngân hàng, siêu thị, trường học. Sổ hồng riêng, hoàn công đầy đủ.
💰 Giá bán chỉ 11,5tỷ, còn thương lượng cho khách thiện chí.
Bán 171m² Sẵn căn Nhà Mặt Tiền Đường Lạc Long Quân
Đường nhựa 12m, viả hè rộng thoải mái đi bộ và mặt bằng để cho kinh doanh
- Diện tích 171m2, mặt tiền rộng 6,5m, phong thuỷ hướng Tây bắc
- Hiện trạng trên đất sẵn căn nhà gỗ kiên cố gồm 2 ngủ, phía sau có vườn rau nhỏ xinh - nuôi gà
📍 Vị trí ngay trung tâm phường LangBiang - Đà Lạt. Chỉ mấy phút đi dạo đi tập thể dục là có thể đưa đón con em đi học, đến siêu thị - ngân hàng BIDV, Vietcombank, bưu điện. Đặc biệt khi cần đi xa đón xe khách bắc nam cách nhà chỉ chưa đến 300m.
$ Giá mong muốn hiện nay chỉ 5tỷ và có thương lượng thêm cho quý nhà đầu tư thiện chí
Liên hệ Tuấn Nguyên 0843156768
Bán villa sân vườn view đẹp, Măng Lin P7, Đà Lạt - sát khu Richland
- Diện tích: 200m², mặt tiền 13.5m.
- Hướng: Đông Nam.
- Pháp lý: Sổ hồng riêng hoàn công, bao gồm 4 phòng ngủ + 1 phòng thờ + ban công nướng BBQ + 5 WC.
Sân đậu 2 xe hơi.
- Khu vực bằng phẳng gần Mây Lang Thang, Resort Lý Nhã Kỳ, Trường Giang, sát cạnh khu Richland.
- Giá bán: 8.5 tỷ thương lượng.
- Cần bán rẻ trong tuần nhà phố xinh hẻm xe hơi Phù Đổng Thiên Vương phường 8 Thành phố sương mù Đà Lạt.
- Tọa lạc ngay trung tâm thành phố mộng mơ, nơi bốn mùa ngập tràn sắc hoa.
- Kiến trúc hiện đại, tiện nghi đầy đủ, DT: 6 x 10.8m gồm 1 trệt 3 lầu sân thượng, 1 phòng khách 3 phòng ngủ 4WC và bếp xinh, nội thất cao cấp, tất cả các phòng đều đón gió và ánh sáng tự nhiên, hướng đông bắc mát mẻ sinh khí, gara xe hơi tiện ở hưởng thụ cuộc sống.
- Pháp lý: Sổ hồng, giá rẻ 9.5 tỷ
- Hãy gọi ngay anh Sơn 0817.40.9696 để đón ngôi nhà may mắn và thịnh vượng 2026.
Chủ cần bán căn nhà C4 còn khá đẹp, giáp biển Tiến Thành, Phan Thiết
Mặt đường Lạc Long Quân, mặt sau giáp bờ cát dài
Diện tích tổng gần 500m2 có sẵn 100m2 thổ cư
Mặt tiền gần 10m vuông đẹp
Giá tốt nhất khu vực : bán nhanh 10,3 tỷ
Chi tiết LH: 0982482666 ( E Mạnh )
Cám ơn đã đọc tin
Chủ cần bán nhà cấp 4 mặt đường Lạc Long Quân, mặt sau giáp bờ biển
Diện tích sử dụng 600m2 có sẵn 200m2 đất ở
Mặt tiền 10m, nở hậu đẹp
Giá 10,5 tỷ. Thương lượng chính chủ
LH 0982.482.666 ( E Mạnh )
Cám ơn đã đọc tin
Biệt thự liền kề tọa lạc tại Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng, với diện tích 180m2, sở hữu 3 tầng và 6 phòng ngủ, 6 toilet, hướng cửa chính và ban công đều Tây Bắc, mang lại không gian sống rộng rãi và thoải mái.
Ngay cổng thung lũng tình yêu.
Đã Hoàn công.
Giá: 19 tỷ VND
Nội thất đầy đủ: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, sofa cao cấp, giường...
Pháp lý đầy đủ, giúp đảm bảo quyền lợi cho người sở hữu.
Mặt tiền 15m, ngõ trước rộng 5m, thuận tiện cho việc di chuyển và có thể kinh doanh nếu cần.
Biệt thự này còn có những điểm nổi bật như: Không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên, lý tưởng cho cuộc sống gia đình cũng như nghỉ dưỡng.
Cách các tiện ích như siêu thị Tre Việt, siêu thị Hoàng Thắng Đà Lạt, siêu thị Đà Lạt khoảng 2km, dễ dàng tiếp cận các dịch vụ cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày.
Tạo nhóm hoặc mở nhóm có sẵn, thêm bot vào nhóm (Add members → tìm tên bot).
Cho phép bot gửi tin trong nhóm (nếu Telegram yêu cầu quyền).
Ngay sau khi thêm bot vào nhóm, bot sẽ tự gửi một tin trong nhóm có kèm Telegram Group ID — sao chép dãy số đó (thường dạng -100...) và dán vào ô cấu hình, mỗi nhóm một dòng.
Nhấn Lưu phía trên. Từ đó mỗi khi bạn đăng tin mới và công khai, bot sẽ gửi thông tin tin đó vào các nhóm đã nhập.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: