Có 10m mặt tiền đường lê đại hành, cách bệnh viện K1 tầm 300m, tổng diện tích 380m2, đã có sẵn thổ cư 200m2 và nhà c4 tầm 100m2, e ngay chủ cần bán, hoa hồng cao cho ac giới thiệu giúp 0798759980 ạ
- Hiện trạng nhà xây, mặt tiền đường Phan Đình Phùng, mặt sau giáp hồ Cai bảng.
- đất gồm 2 sổ liền kề 5x20m, thực tế dài 50m xuống mép hồ cái bảng.
- khu vực dân cư đông đúc, cách ub thị trấn 1km5. Ra trung tâm huyện bảo lâm 2km5. Nằm ngoài ranh 866.
- giá bán 800/ căn.
- khách quan tâm ib cc.
- thanks mọi người đọc bài, chia sẻ.
- Thanks add đã duyệt bài.
🏡 BÁN NHÀ ĐẸP NGUYỄN KHUYẾN – P.5 ĐÀ LẠT, THÍCH HỢP AN CƯ & NGHỈ DƯỠNG
📐 DT: 314,7m² (thực tế 379,7m²) – 1 trệt 1 lầu, 7PN, 5WC, sân ô tô trước sau, đầy đủ nội thất.
📍 Đường nhựa 5m, hẻm sau 3.5m, gần BV Tỉnh, CA Tỉnh, cách chợ Đà Lạt chỉ 1.5km.
✅ Sổ hồng riêng, khu dân trí cao, không gian thoáng mát.
💰 Giá: 13 tỷ TL – Liên hệ: 0938 699 336 để xem nhà ngay!
🏡Căn nhà 2 mặt tiền thi trấn nam ban 488met có 200met xay dựng đất ở đô thị cách trục nhựa 725 1km2 cách chợ tiện ích 3km cách trung tâm đà Lạt 25km giá 2ty co thương lượng
☎️0919830239
Bán căn nhà đẹp ven Đà Lạt Thôn 8 Mê Linh
rộng rãi, lô góc 2 mặt tiền đường tại thôn 8 xã mê linh. Cách DT 725 chỉ 3,2km
cách địa phận Đà Lạt chỉ 6km
sẵn sổ, thổ cư dt 429m2 2 mặt tiền đường
nhà 3 phòng ngủ rộng rãi thoải mái, có sân đậu xe, nhà xe,,
có nhà có vườn trồng hoa rau củ quả thoải mái
view đẹp khí hậu mát mẻ
Biệt thự siêu đẹp tọa lạc tại Phường 4, Đà Lạt, Lâm Đồng với diện tích 255m2 và giá bán 23,5 tỷ VND. Căn nhà được thiết kế với 6PN + 7WC, rất phù hợp cho gia đình lớn hiện đang cho thuê kinh doanh khách sạn 70tr/tháng. Nội thất đầy đủ mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày.
Đường vào rộng rãi 6m, thuận tiện cho xe hơi di chuyển. Mặt tiền rộng 12m tạo cơ hội tốt cho các hoạt động kinh doanh nếu cần. Pháp lý đầy đủ đảm bảo an tâm cho người mua.
- cạnh nhà có bãi đậu xe
- cách hồ Xuân Hương 2km
- cách chợ Đà Lạt 2km
- Diện tích siêu rộng 435m2
- Nhà xây kiên cố gồm 11 phòng ngủ
- Sân rộng 200m2
- Pháp Lý đầy đủ đã hoàn công
- Nội thất sang trọng
- View ngắn toàn thành phố
- Cho thuê theo ngày 8 triệu/ ngày
- Cách chợ đêm Đà Lạt 1km
Biệt thự liền kề tọa lạc tại Phường 6, Đà Lạt, Lâm Đồng với diện tích 200m2 và giá bán 23 tỷ VND. Căn nhà được thiết kế với 12PN + 11WC, có thang máy hiện đại, rất phù hợp cho gia đình lớn hoặc cho thuê kinh doanh khách sạn. Nội thất đầy đủ với các trang thiết bị như điều hòa, giường, tủ lạnh, mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày.
Đường vào rộng rãi 10m, thuận tiện cho xe hơi di chuyển. Mặt tiền rộng 10,2m tạo cơ hội tốt cho các hoạt động kinh doanh nếu cần. Pháp lý đầy đủ đảm bảo an tâm cho người mua.
- cách hồ Xuân Hương 3km
- cách chợ Đà Lạt 3km
Thông tin chi tiết Liên hệ: 0822686198
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: