Lọc thêm
Lọc thêm

Bán Đất thổ cư Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

5.6 tỷ 1000m² 5.6 tr /m2 466.67 tr/mn
Mã tin: 640867 3 tuần trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
5.6 tỷ 1000m² 5.6 tr /m2 466.67 tr/mn
Mã tin: 640837 3 tuần trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
2.25 tỷ 150m² 15 tr /m2 450 tr/mn
Mã tin: 638179 3 tuần trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
2.2 tỷ 202m² 10.89 tr /m2
Mã tin: 628477 1 tháng trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
3.8 tỷ 174m² 21.84 tr /m2 760 tr/mn
Mã tin: 614528 1 tháng trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
1.11 tỷ 120m² 9.26 tr /m2 185.19 tr/mn
Mã tin: 612768 1 tháng trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
6 tỷ 215m² 27.91 tr /m2
Mã tin: 587826 2 tháng trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
2.1 tỷ 275m² 7.64 tr /m2
Mã tin: 584832 2 tháng trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
1.55 tỷ 92m² 16.85 tr /m2
Mã tin: 556886 3 tháng trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
1.3 tỷ 132m² 9.85 tr /m2 260 tr/mn
Mã tin: 545408 4 tháng trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
1.9 tỷ 90m² 21.11 tr /m2 345.45 tr/mn
Mã tin: 534250 4 tháng trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
6.5 tỷ 500m² 13 tr /m2 433.33 tr/mn
Mã tin: 530854 4 tháng trước Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu
Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Bán Đất thổ cư Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Bán Đất thổ cư Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Bán Đất thổ cư Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu những khu vực khác

Giới thiệu về Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa - Vũng Tàu là một tỉnh nằm tại phía Nam Việt Nam. Huyện Long Điền là một huyện ở khu vực ven biển của tỉnh này. Nằm cách trung tâm hành chính của tỉnh khoảng 25km về phía đông, huyện Long Điền có tuyến đường bờ biển dài hơn 20km. Với tuyến đường biển dài và vị trí địa lý thuận lợi, huyện Long Điền đang trở thành nơi thu hút đầu tư của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Thị trường Bất động sản Huyện Long Điền

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản Huyện Long Điền đang có sự phát triển mạnh. Việc xây dựng nhiều dự án mới, cùng với việc nâng cấp và nâng cao các tiện ích công cộng, đã thu hút được nhiều nhà đầu tư. Thị trường đất thổ cư tại Huyện Long Điền đang có xu hướng tăng giá vì nhu cầu mua đất của cư dân và nhà đầu tư ở đây đang rất cao.

Vì sao nên mua đất thổ cư tại Huyện Long Điền?

Vị trí địa lý

Huyện Long Điền có vị trí địa lý thuận lợi, nằm cách trung tâm hành chính của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ khoảng 25km về phía đông. Ngoài ra, cư dân tại đây cũng dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như phố cổ Hội An hay thành phố biển Nha Trang và còn nhiều hơn nữa.

Tiện ích xung quanh

Huyện Long Điền đang được nâng cấp và phát triển với việc xây dựng nhiều công trình tiện ích như các trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà ga… Đây là điểm cộng lớn cho những ai muốn định cư hoặc đầu tư vào đây.

Khí hậu và môi trường sống

Khí hậu ở Huyện Long Điền khá mát mẻ, trong lành, không khí trong lành. Đây là nơi lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm một môi trường sống trong lành và yên tĩnh.

Các yếu tố cần lưu ý khi mua đất thổ cư tại Huyện Long Điền

Điều kiện pháp lý

Trước khi quyết định mua đất thổ cư tại Huyện Long Điền, bạn cần tìm hiểu kỹ về điều kiện pháp lý của khu vực này. Đảm bảo rằng tất cả những giấy tờ liên quan đến việc mua bán đất đều hoàn chỉnh và chính xác.

Địa điểm

Vị trí địa lý đóng vai trò quan trọng khi mua bán đất thổ cư. Bạn cần tìm kiếm để biết thông tin chi tiết về địa điểm cũng như tiếp cận với các dịch vụ trung tâm giáo dục, y tế, chợ,....đảm bảo không gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Kết luận

Mua bán đất thổ cư tại Huyện Long Điền đang là xu hướng phát triển trong thời gian gần đây, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chỗ ở tốt tại khu vực ven biển này hoặc muốn đầu tư vào bất động sản, Huyện Long Điền là sự lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua bán đất, bạn cần lưu ý những yếu tố cần thiết để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Đất thổ cư Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

Một số vấn đề liên quan đến mua bán Đất thổ cư Huyện Long Điền, Bà Rịa - Vũng Tàu

 1. Nên mua đất thổ cư tại Huyện Long Điền hay không?
  • Đất thổ cư tại Huyện Long Điền hiện đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, với các dự án đang triển khai như Ecopark, The Green Riverside,...... Nên việc đầu tư mua đất thổ cư ở đây là một lựa chọn hợp lý để đón đầu cơ hội tăng giá trong tương lai.
 2. Những vị trí nào trong Huyện Long Điền được đánh giá là tiềm năng để mua bán đất thổ cư?
  • Các vị trí tiềm năng cho mua bán đất thổ cư tại Huyện Long Điền có thể kể đến là Trung Đông, Trung Tâm thị trấn Long Điền, phía Tây Bắc của huyện vì có các dự án đang được triển khai và có nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu du lịch,...
 3. Giá đất thổ cư tại Huyện Long Điền có cao không?
  • Giá đất thổ cư tại Huyện Long Điền khá đa dạng tùy vào tình trạng của từng vị trí và pháp lý đất của từng tài sản. Đặc biệt, giá đất thổ cư trong những vị trí tiềm năng sẽ cao hơn so với những vị trí khác trong huyện.
 4. Những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến giá đất thổ cư tại Huyện Long Điền?
  • Giá đất tại một khu vực thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như pháp lý, vị trí, tiện ích trong khu vực, diện tích, đường giao thông, các công trình công cộng, khoảng cách đến trung tâm... Những yếu tố này có thể tăng hoặc giảm giá đất tại khu vực đó.
 5. Thủ tục mua bán đất thổ cư tại Huyện Long Điền như thế nào?
  • Thủ tục mua bán đất thổ cư tại Huyện Long Điền bao gồm các bước chính như xác định vị trí, tình trạng pháp lý, thực hiện giao dịch, thủ tục chuyển nhượng và khai thác sử dụng... Trong đó, quy trình lập Hợp đồng mua bán, sở hữu đất sẽ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật để đảm bảo tính hợp lệ của giao dịch.
 6. Đối tượng nào có thể mua bán đất thổ cư tại Huyện Long Điền?
  • Đối tượng mua bán đất thổ cư tại Huyện Long Điền bao gồm tất cả các cá nhân, tổ chức có nhu cầu đầu tư, xây nhà, kinh doanh... Tuy nhiên, cần phải đảm bảo pháp lý và các yêu cầu về quy định của pháp luật để tránh phát sinh các vấn đề trong quá trình sử dụng đất.
 7. Có nên cân nhắc đầu tư bất động sản tại Huyện Long Điền không?
  • Huyện Long Điền được đánh giá là có tiềm năng phát triển bất động sản với những dự án đang được triển khai mạnh mẽ. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần phải xem xét kỹ trước khi quyết định đầu tư, phải đảm bảo tính hợp lý và khả thi của dự án để đạt được lợi nhuận và tránh các rủi ro.
 8. Nên mua đất thổ cư ở Huyện Long Điền có phải là quyết định tốt?
  • Việc mua đất thổ cư ở Huyện Long Điền đang được đánh giá là một quyết định tốt trong những năm gần đây. Vì vị trí của Huyện Long Điền khá thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận, ngoài ra với tiềm năng phát triển của khu vực này giá đất cũng có xu hướng tăng cao trong thời gian tới.
 9. Các địa điểm nào nên được lưu ý khi mua bán đất thổ cư tại Huyện Long Điền?
  • Khi mua bán đất thổ cư tại Huyện Long Điền, cần lưu ý đến các địa điểm như pháp lý của đất, vị trí, tiện ích, đường giao thông, khu dân cư xung quanh... Nếu các yếu tố trên đạt được các tiêu chuẩn đảm bảo thì cơ hội đầu tư sẽ thành công và sinh lợi năng suất.
 10. Có nên liên hệ với các đơn vị chuyên về bất động sản tại Huyện Long Điền khi quyết định mua bán Đất thổ cư không?
  • Liên hệ với đơn vị chuyên về bất động sản tại Huyện Long Điền sẽ giúp người mua tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc tìm hiểu thị trường bất động sản và các quy trình pháp lý liên quan đến mua bán đất thổ cư. Ngoài ra, các đơn vị này sẽ cung cấp thông tin, tư vấn cho khách hàng để giúp khách hàng đưa ra quyết định mua bán hợp lý.