Bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai, thông tin quy hoạch đến 2030

Huyện Đăk Đoa là một trong những huyện của tỉnh Gia Lai, nằm ở trung tâm của Đắk Lắk và Gia Lai. Đăk Đoa nổi tiếng với những vùng đất đẹp, với những thắng cảnh thiên nhiên hoang sơ và rất hấp dẫn với du khách. Nhưng đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư bất động sản, thì thông tin về quy hoạch đô thị và đất ở của Huyện Đăk Đoa lại là điều quan trọng nhất. Các bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết sau đây.

Vị trí địa lý

Huyện Đăk Đoa nằm ở trung tâm của Đắk Lắk và Gia Lai, có tọa độ địa lý từ 13°43′ đến 14°53′ vĩ độ Bắc và từ 107°8′ đến 108°13′ kinh độ Đông. Huyện này có diện tích 1,301.12 km² và dân số tính đến năm 2019 là 44.618 người.

Quy hoạch đô thị

Theo quy hoạch đô thị của Huyện Đăk Đoa đến năm 2030, tính đến năm 2019, Huyện Đăk Đoa có tổng diện tích 50.761,5 ha, bao gồm các địa phương sau đây:

 • Thị trấn Đăk Đoa: 3.685 ha
 • Thị trấn Đắk Nhau: 932,5 ha
 • Xã Đăk Rơ Ông: 2.927 ha
 • Xã Đăk Sơ Mei: 254,5 ha
 • Xã Đăk Trăm: 2.380 ha
 • Xã Đăk Wer: 3.790 ha
 • Xã Đắk Yă: 2.599 ha
 • Xã Đăk Đoa Hạ: 1.825 ha
 • Xã Đăk Đoa Thượng: 1.981 ha
 • Xã Đăk Krong: 1.837 ha
 • Xã Đắk Sao: 3.465 ha
 • Xã Đắk Tơ Lùng: 6.449 ha
 • Xã Đắk Sôr: 3.195 ha
 • Xã Đăk Rơ Wa: 6.233 ha
 • Xã Đức An: 2.892 ha
 • Xã Lạc Xuân: 2.444 ha
 • Xã Đức Minh: 1.528 ha

Quy hoạch đô thị đến năm 2030 của Huyện Đăk Đoa nhằm mang lại điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội địa phương, cùng với đó là cải thiện môi trường sống, tăng cường phát triển hạ tầng và phát triển các tiềm năng của địa phương.

Quy hoạch đất ở

Theo quy hoạch đất ở của Huyện Đăk Đoa đến năm 2030, diện tích các khu đất sử dụng cho mục đích đất ở (bao gồm cả đất ở tại khu công nghiệp) sẽ là 2.668 ha.

Các dự án đất ở ở Huyện Đăk Đoa sẽ được phân chia cho từng địa phương, theo quy hoạch đã được phê duyệt. Các dự án này bao gồm các loại hình căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khu đô thị mới, và các khu đất ở tại các khu công nghiệp...

Tầm nhìn phát triển đến năm 2030

Huyện Đăk Đoa đang dần trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa và du lịch của khu vực Tây Nguyên. Huyện có vị trí vô cùng thuận lợi, các cơ sở hạ tầng đang được cải thiện và phát triển. Việc quy hoạch đến năm 2030 sẽ giúp phát triển kinh tế xã hội địa phương, đỡ mất cân đối và mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản.

Trên đây là thông tin về quy hoạch tại Huyện Đăk Đoa đến năm 2030, hi vọng các bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn đối với việc đầu tư bất động sản trong tương lai.

Hỏi đáp về chủ đề Bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai, thông tin quy hoạch đến 2030

1. Bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai là gì?

Bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai là một tài liệu thể hiện được tất cả các đơn vị hành chính của Huyện Đăk Đoa, Gia Lai trên một miền đất cụ thể bao gồm cả đất liền và đất nước của huyện. Bản đồ còn có cung cấp thông tin chi tiết về mọi hướng, địa vị của các hành tinh và có chức năng định vị các vị trí trên bản đồ như nhà, trường học, công viên, cửa hàng, dịch vụ công cộng và nhiều hơn thế nữa.

2. Bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai có giá trị như thế nào trong việc mua và bán bất động sản?

Bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai có vai trò vô cùng quan trọng và giá trị cao trong việc mua bán bất động sản. Bản đồ được sử dụng để cung cấp thông tin chi tiết về địa vị và vị trí của các bất động sản trong khu vực huyện Đăk Đoa Gia Lai và có thể giúp các nhà đầu tư, công ty địa ốc và các chuyên gia bất động sản thực hiện điều tra và đánh giá một cách chính xác các tính năng của khu vực đó. Bản đồ cũng giúp cung cấp thông tin địa lý về các điểm đến, tiện ích khu vực và cơ hội đầu tư.

3. Bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai có chứa thông tin quy hoạch đến năm 2030 hay không?

Có, bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai chứa thông tin quy hoạch đến năm 2030. Thông tin quy hoạch của bản đồ này được cung cấp để giúp các nhà đầu tư và các chuyên gia địa ốc hiểu rõ hơn về các dự án phát triển, tiện ích cộng đồng, tài nguyên và vị trí. Điều này giúp cho các nhà đầu tư, các chủ đầu tư, các chuyên gia bất động sản và người mua và người bán nhà đất đưa ra những quyết định đầu tư thông minh.

4. Thông tin quy hoạch trên bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai có gì hấp dẫn về mặt đầu tư?

Thông tin quy hoạch trên bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai rất hấp dẫn về mặt đầu tư vì nó khai thác một loạt các dự án phát triển lớn và hỗ trợ quy hoạch tăng trưởng kinh tế cho huyện Đăk Đoa. Chẳng hạn như huyện Đăk Đoa đang tập trung phát triển nông nghiệp, chăn nuôi và sản xuất gỗ. Huyện còn đang hướng tới phát triển kinh tế du lịch, đặc biệt là du lịch hồ Đăk Đoa.

5. Bản đồ này có hình ảnh về các dự án đất đai sẽ được phát triển trong tương lai không?

Có, bản đồ này cung cấp rất nhiều thông tin về các dự án phát triển đất đai, gồm các dự án cây xanh, khu dân cư, khu công nghiệp và khu du lịch. Người sử dụng bản đồ có thể dễ dàng xác định vị trí của các dự án đất đai và cập nhật thông tin quy hoạch mới nhất.

6. Bản đồ này có hỗ trợ cho người sử dụng tìm kiếm thông tin địa lý không?

Có, bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai hỗ trợ để người sử dụng tìm kiếm thông tin liên quan đến địa lý của khu vực đó như địa chỉ nhà, tên địa điểm, địa điểm du lịch và địa điểm công cộng. Bản đồ cũng cho phép bạn tìm kiếm các địa điểm cụ thể trong khu vực huyện Đăk Đoa Gia Lai.

7. Khi nào bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai được cập nhật mới nhất?

Công ty địa ốc và các chuyên gia bất động sản đều cập nhật các thông tin mới nhất của bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai. Người sử dụng bản đồ nên kiểm tra và cập nhật các thông tin mới nhất cũng như sử dụng các công cụ tìm kiếm thông tin thường xuyên để đảm bảo những thông tin được cung cấp là chính xác và đầy đủ.

8. Người sử dụng bản đồ có thể tìm kiếm thông tin về giá nhà đất không?

Người sử dụng bản đồ có thể tìm kiếm thông tin về giá nhà đất tại khu vực huyện Đăk Đoa Gia Lai thông qua công cụ tìm kiếm hoặc truy cập vào trang web của các công ty địa ốc uy tín cung cấp dịch vụ này. Người sử dụng bản đồ cũng có thể tìm kiếm thông tin liên quan đến giá cả, khu vực và các điều kiện mua bán khác để đưa ra quyết định thông minh khi mua và bán nhà đất.

9. Bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai mang đến lợi ích gì cho các nhà đầu tư bất động sản?

Bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai cung cấp cho các nhà đầu tư bất động sản một tài liệu vô cùng quan trọng để cân nhắc đầu tư tại khu vực này. Bản đồ cung cấp tất cả các thông tin liên quan đến quy hoạch, vị trí, giá cả, tiện ích khu vực, địa lý và các điều kiện mua bán khác để các nhà đầu tư hình dung được tương lai của bất động sản mà họ đang quan tâm.

10. Bản đồ này giúp cho công ty địa ốc tìm kiếm hàng chục lô đất mới trong một thời gian ngắn như thế nào?

Bản đồ Huyện Đăk Đoa Gia Lai được cung cấp bởi các công ty địa ốc, và là một công cụ vô cùng hữu ích trong tìm kiếm lô đất mới. Bản đồ cho phép công ty địa ốc tìm kiếm các lô đất mới với nhiều tiện ích khác nhau, cũng như truy cập vào thông tin chi tiết về vị trí và tiện ích của từng lô đất. Công ty địa ốc cũng có thể tìm kiếm các lô đất có khả năng đầu tư tốt nhất dựa trên các thông tin quy hoạch và phân tích tình hình phát triển kinh tế trong tương lai.