Đồi Thủy Sản Thành phố Hạ Long dự án đất nền phân lô

Mã dự án: 3860
Thành phố Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Quảng Ninh
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư 577
Đất nền phân lô

Tổng quan dự án Đồi Thủy Sản

 • Tên dự án: Biệt thự Đồi Thủy Sản Quảng Ninh
 • Vị trí dự án : Ngay Mặt Tiền Đường Quốc Lộ 18, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
 • Chủ đầu tư: Công ty Năm Bảy Bảy (577)
 • Tổng diện tích đất quy hoạch: 321.800 m2
 • Diện tích đất ở: 107.047 m2
 • Diện tích đất công trình, dịch vụ: 22.629 m2
 • Diện tích đất giao thông: 83.028 m2
 • Diện tích đất cây xanh: 109.096 m2
 • Diện tích nền dự án đa dạng : từ 177-529m2
 • Tổng vốn đầu tư : 494,91 tỷ đồng

 

Giới thiệu dự án Đồi Thủy Sản

Dự án này nằm trên Bãi biển Vịnh Hạ Long (một trong số 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới), được lên kế hoạch với kiến ​​trúc hiện đại, phòng cảnh quan đuôi vườn, nhu cầu họp, chơi giải trí, ngày lễ, hội tụ đủ tiện nghi, cao cấp, dịch vụ đa dạng. Dự án nằm ở vị trí + 30 m Bukit Waters, dưới đây là hải sản và đường được giải quyết bởi thành phố Hạ Long năm 2016. Với cơ sở hạ tầng kỹ thuật xung quanh các dự án phát triển đồng bộ tạo điều kiện cho cuộc sống và giao thông vận tải.

 

Biệt thự đồi hải sản Quảng Ninh là khu biệt thự xa xỉ và sang trọng nhất ở thành phố Hạ Long. Nó không chỉ là một địa hình đẹp mà còn là một nơi tốt để ở lại và sử dụng mọi khách hàng. Phòng khách với thiết kế tươi mát, mát mẻ và ấn tượng sẽ mang lại trải nghiệm khó quên.

Giới thiệu khu biệt thự Đồi Thủy Sản

Bối cảnh khu biệt thự

Lý do lựa chọn dự án Đồi Thủy Sản

Là một dự án đất đai duy nhất ở thành phố Hạ Long, dự án Land Hill Hill Quang Ninh là trọng tâm của thị trường bất động sản Bắc. Lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao nó được đầu tư vào dự án này:

 • Lý do 1: Dự án có một vị trí rất dễ chịu với 2 mặt tiền nằm trên Quốc lộ 18, gần Cai Lan Cảng đến The Waspass. Đây là một khu vực đông đúc, phát triển với nhiều khu du lịch lớn như Đảo Ông Châu, Công viên Sun World, Sòng bạc Royal Hạ Long Bay ... Đây là một cơ hội rất tốt để sử dụng đất ở đây đầu tư, kinh doanh.
 • Lý do 2: là dự án duy nhất có một công trình tuyệt đẹp hướng tới "trở về biển liền kề". Thiết kế xoắn ốc quanh co chỉ có thể thấy rằng ở nước ngoài hiện có sẵn tại Việt Nam. Cách thiết kế này đảm bảo 100% biệt thự với tầm nhìn rộng mở và rộng hơn. Sự khác biệt không phải tất cả các dự án.
 • Lý do 3: So với giá bán hiện tại tại thành phố Hạ Long, giá của dự án được đưa ra bởi các nhà đầu tư khá thú vị. Đặc biệt Quốc lộ Hạ Long - Hải Phòng đã được làm sạch. Giúp rút ngắn, di chuyển không gian hiệu quả. Ngoài ra, Sân bay Quốc tế Vân Đồn hoạt động vào năm 2018 cũng là một lợi thế hấp dẫn của khách. Tạo điều kiện cho các dự án tăng giá bán trong tương lai.

Liên kết vùng khu Đồi Thủy Sản

Liên kết vùng được cư dân đánh giá cao

Toàn bộ dự án được lên kế hoạch theo diện tích 321.800 m2 với tổng số 108 biệt thự được bố trí trong một vòng xoáy từ ngọn đồi lên đồi. Thiết kế một biệt thự sang trọng với một cái xô xiên dốc sử dụng các thành phần truyền thống truyền thống châu Á như mái ngói đỏ, tre, ca ... trong khi mang một cảm giác đẫm máu và mang theo một nét rỉ mộc tự nhiên. Khu vực dự án có một tiện ích quan trọng giúp đáp ứng nhu cầu của các cư dân dự án như Trường mẫu giáo, Hoạt động cộng đồng, Cây xanh lớn, Hệ thống khách sạn, Trạm y tế, Thể thao ...

Trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe

Vị trí của dự án Đồi Thủy Sản

Khu biệt thự Đồi Thủy Sản có một vị trí đẹp tại thủy Hill với hai quốc lộ Mặt tiền 18 - TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án nằm trong đơn vị + 30 m, bên dưới là một con đường hải sản và đi bộ được hoàn thành vào thành phố Hạ Long trong năm 2016. Dự án này là chỉ có 1 từ bến xe Bãi Cháy km, trạm điện 1,5 km, 2km từ bệnh viện , 2 kM từ Khu Carina HA dài sinh thái thương mại, sinh thái Ocean Park - 3km cáp treo, High Grade Vinpearl Resort, 3 km, ông Châu Đảo 4km, 5km Bệnh viện trung tâm Quản lý Hạ Long, 5km Bệnh viện Quốc tế Vinmec, 5km Golf Course. Nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng kỹ thuật xung quanh phát triển đồng bộ, dân số trên dự án sẽ rất thịnh vượng trong việc vận chuyển và tiếp cận các tiện ích nước ngoài.

Nhờ một vị trí đẹp nơi khu vực kết nối dự án đất dưới nước cũng được đánh giá cao. Cư dân có thể dễ dàng tận hưởng hệ thống giao thông và nhiều cơ sở nước ngoài thú vị khác chỉ với một vài phút phong trào. Đặc biệt:

 • Từ dự án đến phường Bãi Chay chỉ hơn 2 km.
 • Đi đến cảng Cai Lan khoảng 2 km.
 • Đến đảo Ông Châu chỉ khoảng 15 phút lái xe.
 • Xung quanh nhiều tiện ích chất lượng khác như trạm tàu ​​điện, công viên sinh thái, cầu Bai Chay ...

Bản đồ tổng quan về tiện ích dự án

Bên cạnh đó, một vị trí duy nhất trong vùng nước của những ngọn đồi, khung cảnh nhìn thấy toàn bộ khung cảnh nhìn thấy Vịnh Hạ Long. Nó có vẻ đẹp tự nhiên rung tim, không khí mát mẻ, trong lành, cả hai đều có năng lượng được đưa ra bởi các khu du lịch. Do đó, khu biệt thự giống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp, mang lại rất nhiều của thời hiện đại và cơ sở vật chất cho người dân và cũng chọn nơi này để ngăn chặn dừng.

Tiện ích nội khu của dự án Đồi Thủy Sản

Đây là dự án đất duy nhất đầu tư vào thành phố Hạ Long. Vì vậy, các nhà đầu tư rất quan tâm đến tiện ích đi kèm. Tiện ích này trải dài từ ngọn đồi lên đồi. Giúp khách hàng ngay cả khi bạn mua đất ở bất kỳ vị trí nào có thể được sử dụng.

 • Trung tâm mua sắm, mua sắm.
 • Trường mầm non
 • Bệnh viện, dịch vụ đảm bảo sức khỏe.
 • Hoạt động cộng đồng, cây xanh lớn, khu vực chơi cho trẻ em.
 • Hệ thống khách sạn, dịch vụ ăn uống.
 • Khu thể thao trong nhà và ngoài trời.

Trung tâm thể dục thể thao

Khách sạn 5 sao trên sườn đồi

Tiện ích ngoại khu của dự án Đồi Thủy Sản

Như đã đề cập, Hạ Long là một thành phố du lịch để khu vực tiện ích nước ngoài cho các dịch vụ giải trí là lớn nhất. Tuy nhiên, không thể thiếu tiện ích cho cuộc sống hàng ngày. Như sau:

 • Dịch vụ y tế: Bệnh viện Bãi Chay, Bệnh viện Oberstetri, Bệnh viện Quốc tế Vinmec ...
 • Khu vực giải trí: Khu vực thương mại sinh thái Carina Hạ Long, Công viên sinh thái đại dương - Cáp treo, Đảo Ông Châu, Công viên Sinh thái Hồ Thủy San, Khu nghỉ dưỡng cao cấp, sân golf ...
 • Các dịch vụ khác: Ga xe điện, Trung ương Hà Long, Khu công nghiệp Cai Lan, Cảng Cai Lan ...

Dịch vụ du lịch chất lượng

Phong cảnh tuyệt mỹ thu hút khách du lịch

Tiện nghi dịch vụ đầy đủ

Mặt bằng tổng thể dự án Đồi Thủy Sản

Không giống như những ngọn đồi dự án bằng phẳng của các nhà đầu tư khác, nền tảng dưới đồi thủy sinh được lên kế hoạch thay đổi và cho phép thiết kế tối đa 3 tầng để đảm bảo tất cả các nền có hiển thị Hidden Bay. Kế hoạch này cũng nhằm tạo ra một cảnh quan đô thị xinh đẹp cho những ngọn đồi ngon khi nhìn từ bên ngoài. Ngọn đồi sẽ được phân phối bởi biệt thự nhấp vào xương sườn xoắn ốc để hòa hợp với một cảnh quan thiên nhiên.

Sơ đồ thiết kế mặt bằng tổng thể

Mặt bằng chi tiết dự án Đồi Thủy Sản

Tổng diện tích xây dựng của dự án là khoảng 321.800 m2 với tất cả 108 biệt thự được đặt trong một vòng xoáy từ ngọn đồi lên đồi. Với thiết kế này, nó sẽ đảm bảo 100% biệt thự có tầm nhìn nhìn ra biển. Độ dốc của mỗi căn hộ là khoảng 10-20% tùy thuộc vào khu vực và công trường.
Để điều chỉnh khách hàng Việt Nam, các nhà đầu tư đã sử dụng nhiều vật liệu đông truyền thống. Đây là một mái ngói đỏ, Cầu, tre tích lũy ... Tạo vẻ đẹp mộc mạc ở khu vực đẹp nhất của Hạ Long. Diện tích biệt thự 277-400m2 / rất nhiều đất. Được xây dựng với chiều cao của 3 tầng hiện đại.

Thiết kế biệt thự mẫu cho địa hình có độ dốc 10-20%

Thiết kế không gian và hình ảnh thực tế của dự án Đồi Thủy Sản

Dựa vào thiết kế cấu trúc nhà đặt biệt ở chỗ đầy đủ tiện nghi phù hợp cho mọi gia đình với mức giá phù hợp được thiết kế dành riêng cho khách hàng. Nền đất Đồi Thủy Sản được khai phá xen kẻ và cho phép xây dựng theo thiết kế 3 tầng đảm bảo view phong cảnh không che khuất tầm nhìn, tạo cảm giác thoáng mát cư dân ở đây có thể nhìn và cảm nhận. Nội thất biệt thự tiện nghi phù hợp cho mọi người dễ thích ứng.

Thiết kế biệt thự và nội thất tạo cảm giác thoáng mát, gọn gàng

Mô hình biệt thự Đồi Thủy Sản

Khu sân rộng rãi phù hợp cho các hộ gia đình

 

 

Hãy để lại yêu cầu Guland sẽ gọi cho chủ bds này và trả lời cho bạn sớm nhất