Bán 2 ô biệt thự đồi thủy sản Bãi Cháy
Giá siêu rẻ chỉ 15 đến 17 triệu
diện tích 2 ô 396 và 360m
khu vực trung tâm bãi cháy view biển gần quốc lộ rẻ nhất hạ long
LH 0981396596
- Giai đoạn đầu chỉ nộp tiền đất giá hơn 3 tỷ. Trong khi đó anh/ chị mua căn trung cư 2 ngủ cũng đã hơn 3 tỷ rồi nên ở đây Mua là thắng!
- Giai đoạn 2: nộp 1.2 tỷ tiền xây là có nhà 4 tầng đẹp như hình. Nếu anh chị em nào đã qua Vinhomes Ocean Park 2-3 thì sẽ thấy nhà Vinhome xây cực đẹp.
- Tổng giá hơn 4 tỷ tuỳ căn ( còn rẻ hơn nhiều những khu đô thị ở các tỉnh lẻ đang bán hiện tại )
- Do vậy mua ở VINHOMES HẠ LONG XANH tiềm năng tăng giá rất cao cho những khách hàng mua đợt đầu
ô đất có 102 nằm ngay trung tâm Cái Dăm, khu vực dân cư đông đúc, để ở hoặc kinh doanh tạp hoá khu dân cư đều phù hợp, giá 2 tỷ có thương lượng. Lh 0975995114
Tạo nhóm hoặc mở nhóm có sẵn, thêm bot vào nhóm (Add members → tìm tên bot).
Cho phép bot gửi tin trong nhóm (nếu Telegram yêu cầu quyền).
Ngay sau khi thêm bot vào nhóm, bot sẽ tự gửi một tin trong nhóm có kèm Telegram Group ID — sao chép dãy số đó (thường dạng -100...) và dán vào ô cấu hình, mỗi nhóm một dòng.
Nhấn Lưu phía trên. Từ đó mỗi khi bạn đăng tin mới và công khai, bot sẽ gửi thông tin tin đó vào các nhóm đã nhập.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: