* Chính chủ cần bán biệt thự Solasta Mansion Dương Nội, Đường Tố Hữu, Phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội)
- Diện tích 170m² - xây dựng 4 tầng (Tặng gói sân vườn 300tr).
- MT 8m - hướng Đông Nam.
- Giá bán 2x tỷ (Khách nét vào việc).
- Vị trí đẹp phù hợp cho kinh doanh hoặc ở đều được.
Lh Em Gia Linh: (Chuyên thấp tầng HN).
Tôi giảm sâu, cắt lỗ để bán căn biệt thự (BT) tại KĐT Solasta Mansion, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Một trong những khu biệt thự thấp tầng đẹp và đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay.
Đây là dòng bất động sản khan hiếm, phù hợp để ở nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị hoặc làm văn phòng, showroom, kinh doanh cao cấp. Khu đô thị đồng bộ, cư dân văn minh, hạ tầng hiện đại, tiềm năng tăng giá dài hạn rất tốt khi khu vực Hà Đông Dương Nội ngày càng phát triển mạnh.
Tiện ích nổi bật:
* Khu đô thị khép kín, an ninh 24/7.
* Nội khu có đầy đủ công viên, hồ điều hòa, clubhouse, gym, cafe, nhà hàng, siêu thị, spa
* Ngay cạnh Aeon Mall Hà Đông, Thiên đường Bảo Sơn, Công viên thiên văn học.
* Giao thông cực thuận tiện:
* Tố Hữu Lê Quang Đạo kéo dài.
* Đường vành đai 3.5, Vành đai 4
* Kết nối nhanh Mỹ Đình, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân.
* Hệ thống trường học xung quanh đầy đủ:
* Quốc tế Nhật Bản.
* Quốc tế Việt Nam.
* Lomonoxop.
* Trường liên cấp Lê Quý Đôn trong KĐT Nam Cường.
* Bệnh viện, tiện ích lớn: BV Thận Hà Nội, BV Nhi 2 Hà Nội ngay trong khu
* BV Quốc tế Hà Đông.
* BV 103.
* BV Quân Y.
* BV Hồng Ngọc.
* Các trung tâm thương mại lớn bán kính 03km.
* Căn BT diện tích rộng 170m, thiết kế hiện đại, nhiều mặt thoáng.
* Đường nội khu rộng, đỗ xe thoải mái.
* Không gian sống xanh, yên tĩnh, đẳng cấp.
* Sổ đỏ đầy đủ.
Giá bán: cắt lỗ 2X.x tỷ
Liên hệ: Nguyễn Văn Quý:
Xem thêm
Diện tích đất: 170m² (8,5x20), tổng diện tích xây dựng 361m².
- Mô hình: Biệt thự song lập 3 tầng 1 tum, có sân vườn rộng rãi.
- Tiện ích khép kín all in one: Clubhouse hiện đại, bể bơi trong nhà, khu công viên chủ đề, tất cả được quản lý vận hành chuyên nghiệp bởi đơn vị hàng đầu quốc tế CBRE.
- Pháp lý an toàn: Đã có sổ đỏ từng dãy, sở hữu lâu dài. Khách hàng mua tách sổ từng lô nhanh chóng.
- Vị trí trung tâm Quận Hà Đông, đối diện đại học Phenikaa, gần viện Nhi Trung Ương, bán kính 1 - 2km.
Gần ngay trục đường Lê Quang Đạo kéo dài, gần viện Nhi Hà Nội, Aeon Mall Hà Đông. Là điểm giữa kết nối Vành Đai 3.5 và Vành Đai 4.
Chủ đầu tư đã tặng sẵn gói cảnh quan sân vườn.
Biệt thự tại Solasta Mansion, Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội, mang đến không gian sống sang trọng và tiện nghi. Với diện tích 170m² và giá bán 27 tỷ VND, căn biệt thự này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai tìm kiếm một tổ ấm đẳng cấp.
- Diện tích: 170m².
- Không nội thất, thuận tiện cho việc thiết kế theo ý thích.
- Hướng cửa chính: Tây Nam, đón gió và ánh sáng tự nhiên.
- Chiều ngang mặt tiền: 8.5m, phù hợp cho việc kinh doanh hoặc để ở.
- Chiều rộng ngõ trước: 12m, dễ dàng di chuyển, ô tô vào tận nơi.
Điểm nhấn:
- Pháp lý đầy đủ, sổ đỏ / sổ hồng rõ ràng, đảm bảo an tâm cho khách hàng.
- Phong thủy tốt với hướng cửa và ban công đều hướng Tây Nam, phù hợp cho những ai yêu thích yếu tố này.
Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ Lưu Chung Kiên qua số điện thoại .
Xem thêm
Tạo nhóm hoặc mở nhóm có sẵn, thêm bot vào nhóm (Add members → tìm tên bot).
Cho phép bot gửi tin trong nhóm (nếu Telegram yêu cầu quyền).
Ngay sau khi thêm bot vào nhóm, bot sẽ tự gửi một tin trong nhóm có kèm Telegram Group ID — sao chép dãy số đó (thường dạng -100...) và dán vào ô cấu hình, mỗi nhóm một dòng.
Nhấn Lưu phía trên. Từ đó mỗi khi bạn đăng tin mới và công khai, bot sẽ gửi thông tin tin đó vào các nhóm đã nhập.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: