Bcons NewSky – Mặt tiền Quốc lộ 13, sát ga Metro
📍 Vị trí hiếm: mặt tiền Quốc lộ 13, chỉ 100m đến ga Metro – kết nối nhanh về trung tâm, hưởng trọn đà phát triển hạ tầng khu vực.
💰 Chính sách cực tốt chỉ 5% ban đầu, thanh toán giãn 10 tháng – nhẹ tài chính, dễ sở hữu
🏠 Ở hay đầu tư đều sinh lời:
– Khu vực dân cư – văn phòng – giao thương sôi động
– Metro hình thành, giá trị BĐS tăng theo thời gian
– Nhu cầu thuê ở thực cao, khai thác ổn định
✨ Liên hệ sđt: 0946 242 155
📩 Inbox ngay để giữ căn đẹp – chọn tầng tốt – giá tốt nhất đợt đầu!Máy tính & Công cụ Tham khảo
Cách trung tâm TP HCM chỉ 10km với hạ tầng đang phát triển metro số 2 khởi công, ql13 mở rộng cơ hội sinh lời ngay trưóc mắt khi Chủ Đầu Tư công bố 31/8 này tăng giá 10%, 15/8 này dở bỏ nhà mẫu. chỉ với 10% giá trị căn hộ là đã có thể kí hợp đồng mua bán. ưu đãi trong tháng này tặng 1.5 chỉ vàng và 2 năm miễn phí quản lí. ngân hàng hỗ trợ vay 80%. cam kết thuê lại 15tr/tháng, 18 tháng ân hạn gốc và lãi đến khi nhận nhà và nhiều chưong trình ưu đãi. lh em ngay để đưọc nhận mức chiết khấu lên đến 5,65% nhé !
Tạo nhóm hoặc mở nhóm có sẵn, thêm bot vào nhóm (Add members → tìm tên bot).
Cho phép bot gửi tin trong nhóm (nếu Telegram yêu cầu quyền).
Ngay sau khi thêm bot vào nhóm, bot sẽ tự gửi một tin trong nhóm có kèm Telegram Group ID — sao chép dãy số đó (thường dạng -100...) và dán vào ô cấu hình, mỗi nhóm một dòng.
Nhấn Lưu phía trên. Từ đó mỗi khi bạn đăng tin mới và công khai, bot sẽ gửi thông tin tin đó vào các nhóm đã nhập.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: