Trong khu Kim Ngưu – Hai Bà Trưng, những căn ô tô đỗ cửa diện tích gần 60m² khá hiếm vì phần lớn nhà trong khu đều nhỏ.
Căn nhà khoảng 57m² xây 4 tầng, chủ tự xây nên kết cấu rất chắc chắn, phòng ốc rộng rãi và thoáng. Với diện tích này gia đình ở sẽ khá thoải mái.
Đường trước nhà ô tô đỗ cửa, khu dân cư ổn định và yên tĩnh. Từ đây di chuyển nhanh ra Lạc Trung, Minh Khai, Time City, đầy đủ chợ, trường học và bệnh viện xung quanh.
Một căn nhà phù hợp cho gia đình muốn ở lâu dài trong khu trung tâm nhưng vẫn cần sự rộng rãi và thuận tiện đi lại.
Tạo nhóm hoặc mở nhóm có sẵn, thêm bot vào nhóm (Add members → tìm tên bot).
Cho phép bot gửi tin trong nhóm (nếu Telegram yêu cầu quyền).
Ngay sau khi thêm bot vào nhóm, bot sẽ tự gửi một tin trong nhóm có kèm Telegram Group ID — sao chép dãy số đó (thường dạng -100...) và dán vào ô cấu hình, mỗi nhóm một dòng.
Nhấn Lưu phía trên. Từ đó mỗi khi bạn đăng tin mới và công khai, bot sẽ gửi thông tin tin đó vào các nhóm đã nhập.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: