Thu hồi vốn đồng giá 6 tỷ 500tr , thổ cư, shr, 2 mặt tiền an nhơn tây, củ chi

6.5 tỷ
814m²
7.99 triệu /m²
Mã tin: 1390511 Cập nhật 2 tuần trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
20m
- Gia đình, cần bán 2 lô đất đẹp, SHR thổ cư 2 mặt tiền An Nhơn Tây, Củ Chi, gần ủy ban, chợ trường học.
- [Diện tích lô 1: 20m x 41m = 814m². [ Thổ cư 120 m² ]. [đất 2 mặt tiền phù hợp phân lô.
- Giá 7 tỷ 500tr; hạ giá còn 6ty500 giá chỉ bớt lộc quý khách thiện chí. Giá thấp nhất thị trường theo thị trường đang giảm nhiệt.
- Ngay tỉnh lộ 7 chạy vào 100m là tới vị trí đất của mình.
- Đường nhựa 20m, đường thông xe cộ lưu thông dễ dàng dân cư đông đúc.
- [ Lô 2. Mặt tiền tỉnh lộ 7 đường nhựa 40m; Diện tích 10m x48 = 484m², thổ cư 100% giá 7 tỷ nay kẹt vốn giảm còn 6 tỷ 500tr ,bớt lộc quý khách thiện chí
- Mặt bằng gò cao ráo, có, nằm giữa 2 căn nhà, khu vực dân cư sung túc. Khu dân cư hiện hữu.
- Cơ sở hạ tầng điện nước đầy đủ.
- Trong bán kính 500m nhiều tiện ích như chợ gần trạm y tế, trường học, đi lại sinh hoạt rất dễ dàng.
- Quý khách mua đầu tư, nhà xưởng nhà hàng phân lô, v, v,...
- Ngoài ra đất mình nằm liền kề các tuyến đường như đi, Quận 12, Quốc Lộ 22, Long An, Tây Ninh.
- Pháp lý đầy đủ, bao sang tên công chứng.
- Hân hạnh được phục vụ quý khách thiện chí. Thông tin chính xác 100%.
- ACE cần xin liên hệ Nghĩa .
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự