The meridian vị trí hiếm hoi còn sót lại.

7.7 tỷ
95m²
81.05 triệu /m²
Mã tin: 2528060 Cập nhật 2 giờ trước
Dự án: The Meridian
The Meridian - gồm 2 tòa tháp căn hộ cao cấp cao 25 tầng trong tổ hợp Elysia Complex City
Vị trí: Đường Quy Mỹ, Phường Hòa Cường, Tp. Đà Nẵng.
Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư Landcom.
Quy mô: 2 tòa cao 25 tầng nổi & 2 tầng hầm.
Pháp lý: Sở hữu lâu dài.
----------------------------------------------
The Meridian được đánh giá là vị trí vàng với các mặt tiền đường Quy Mỹ, Thăng Long, Nguyễn Bình và Vũ Trọng Phụng - dự án nằm ngay đầu cầu Tiên Sơn.
The Meridian trở thành sự lựa chọn nổi bật cho nhà đầu tư, ở hiện tại.
Cách bãi biển Mỹ Khê 10 phút chạy xe.
-------------------------------------------------
The Meridian sở hữu hơn 30 tiện ích 5 sao, chiếm 30% diện tích bao gồm hồ bơi vô cực, phòng gym trên cao view biển, sky garden, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, an ninh 3 lớp.
Thể thao: Hồ bơi, gym, spa.
Giải trí: BBQ, thư viện, rạp chiếu phim.
Thương mại: Shophouse khối đế.
Tòa nhà nằm kề với khu thấp tầng đẳng cấp đã hiện hữu.
------------------------------------------------
Thông tin căn hộ:
3PN-3WC Diện tích 95,65 m².
Hướng: Đông Bắc
Là căn góc đẹp dự án: View sông Hàn, Downtown.

Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự