hính chủ cần bán 5,5 công đất mặt tiền 100 mét ngang, có thể chia được hơn 20 lô, giá thành có 200 tr/lô, thích hợp anh em mua phân lô hoặc làm trang trại.

3.8 tỷ
5553m²
684.31 nghìn /m²
38 tr /mn
Mã tin: 2326209 Cập nhật 1 tháng trước
Chính chủ - Hoa hồng cho môi giới: 2%

Đặc điểm bất động sản

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
5553 m²
Diện tích thổ cư:
458 m²
Mặt tiền:
100 m
Chiều dài:
60 m
Số mặt tiếp giáp đường:
2

Thông tin đường

Vị trí:
Mặt tiền đường lớn
Độ rộng đường:
4 m
Hiện trạng:
Đường bê tông
Cách đường lớn:
500 m

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Đang cầm ngân hàng
> Chính chủ cần bán 5,5 công đất mặt tiền 100 mét ngang, có thể chia được hơn 20 lô, giá thành có 200 tr/lô, thích hợp anh em mua phân lô hoặc làm trang trại.
>> Đất hiển thị đường trên sổ, Đường thông bê tông 3,5 mét. đoạn từ 908 qua chợ Ba càng Tam Bình
>> Thổ cư 458 m2, còn lại hơn 5 công đất vườn, toàn bộ quy hoạch đất có thể chuyển thổ cư, đất có 1 đường nước riêng nối từ sông vào tới đất nên đường nước độc lập
>> Giá chào bán 3,8 tỷ
Chính chủ bán không thông qua môi giới nên giá cả quý khách yên tâm là không bị kê giá, giá thật bán cho người tiêu dùng và nhà đầu tư.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự