Hiếm đẹp ngay ngã tư Lê Hồng Phong-Phú Lợi (phường Phú Lợi-TP.HCM) sót lô xây nhà đẹp nhựa oto né nhau,1/Lê Hồng Phong vào 30m Mt hẻm 182

3.39 tỷ
101.7m²
33.33 triệu /m²
753.33 tr /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
101.7 m²
Diện tích thổ cư:
70 m²
Mặt tiền:
4.5 m
Chiều dài:
23 m
Số mặt tiếp giáp đường:
1

Thông tin đường

Vị trí:
Mặt tiền đường lớn
Độ rộng đường:
4.5 m
Hiện trạng:
Đường nhựa

Thông tin pháp lý

Loại sổ:
Sổ hồng
Tình trạng sổ:
Sổ sẵn
🔥🔥GC👉Hiếm đẹp ngay ngã tư Lê Hồng Phong-Phú Lợi (phường Phú Lợi-TP.HCM) sót lô xây nhà đẹp nhựa oto né nhau,1/Lê Hồng Phong vào 30m Mt hẻm 182 giá (💰3,39tỷ)
🔸Dt 4,5*23=101,7m (tc 70m2)
☎️Ninh 0985423686 xem sớm lấy giá tốt

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự