Cho thuê văn phòng: 25m giá 5 triêu; 50m giá 12,5 triệu. Phố Lê Duẩn, quận Hoàn Kiếm

12.5 triệu / tháng
50m²
250 nghìn /m²
2.08 tr /mn

Thông tin chi tiết

- Em xin phép gửi thông tin tòa nhà cho thuê trên phố Lê Duẩn, Phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm. Tòa nhà văn phòng, nằm trên mặt phố Lê Duẩn, gần phố Lý Thường Kiệt, gần ga Hà Nội, gần phố Trần Hưng Đạo.
- Tòa nhà 9 tầng, có thang máy, mặt tiền 10m, vệ sinh khép kín, có điều hòa 2 chiều, bảo vệ 24h, làm ngoài giờ miễn phí.
----------------------------------------------
- Cho thuê văn phòng: 25m giá 5 triệu
- Cho thuê văn phòng: 50m giá 12,5 triệu
- Cho thuê văn phòng: 90m giá 20 triệu
-----------------------------------
- Thanh toán linh hoạt, xuất được VAT.
-----------------------------------
- Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr.Nguyễn Lợi. Theo sđt/ zalo/ sms.
- Em sẵn sàng tư vấn trả lời điện thoại bất cứ lúc nào./


Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự