Cho Thuê Nhà Mặt Phố Cầu Gỗ - Tầng 1 Khoảng 40m², Mặt Tiền 3m, Trung Tâm Hoàn Kiếm

50 triệu / tháng
40m²
1.25 triệu /m²
Mã tin: 1920577 Cập nhật 5 tháng trước

Mặt bằng nằm trên phố Cầu Gỗ, tuyến phố du lịch sôi động kết nối Hồ Gươm phố cổ, lượng khách qua lại lớn, phù hợp kinh doanh bán lẻ và dịch vụ nhanh.



Thông tin chi tiết:

Diện tích: Tầng 1 khoảng 40m²

Mặt tiền: 2,2m

Giá thuê: 50 triệu/tháng

Khu vực: Hoàn Kiếm

Phù hợp mô hình: đồ ăn đồ uống mang đi, đồ lưu niệm, phụ kiện, thời trang nhỏ, dịch vụ.



Liên hệ: để xem nhà và chốt nhanh mặt bằng phố Cầu Gỗ.Đặc điểm nổi bậtDiện tích :40m2Mặt tiền :3mGiá :50 triệu/thángSố tầng :1 tầng

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự