CHO THUÊ MẶT BẰNG TRỆT LỬNG CÔ BẮC Q1 - MẶT BẰNG TÒA NHÀ HIỆN ĐẠI

380 triệu / tháng
500m²
760 nghìn /m²
Mã tin: 2656744 Cập nhật 1 ngày trước

Thông tin xây dựng

Số phòng ngủ:
2
Số phòng tắm:
2
Thời gian đã xây:
8 năm
Cho Thuê Tòa Nhà CHDV 108 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1

Vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1, thuận lợi kết nối các tuyến đường lớn và khu vực sầm uất, phù hợp làm văn phòng công ty, khách sạn, căn hộ dịch vụ hoặc trung tâm đào tạo.

Diện tích: 7m x 25m, không gian rộng rãi, dễ bố trí công năng.
Kết cấu: 1 hầm, 9 lầu, gồm 18 phòng, sân thượng thoáng mát. Hệ thống thang máy hiện đại và PCCC đạt chuẩn an toàn.
Tiện ích: Hầm để xe rộng, các phòng có ánh sáng tự nhiên, thuận tiện kinh doanh nhiều loại hình.
Giá thuê: 380 triệu/tháng, phù hợp với giá trị và vị trí trung tâm.

Tòa nhà được thiết kế hiện đại, đang trong tình trạng tốt, vào sử dụng ngay mà không cần sửa chữa nhiều. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động, nâng tầm hình ảnh thương hiệu tại khu vực trung tâm thành phố.

Liên hệ: Mỹ Chi để xem nhà và thương lượng trực tiếp.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự