Cho thuê 100m2, 500m2, 1400m2 vp, thương mại dự án mới hateco laroma, đống đa. giá 130 nghìn/m2/th

18.2 tỷ / tháng
1400m²
13 triệu /m²
Hateco Laroma là tổ hợp dự án trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ 5 sao mang phong cách kiến trúc tân cổ điển của chủ đầu tư Hateco Thăng Long.

Nằm trên mặt đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, dự án có vị trí vàng giao điểm 3 quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy. Từ dự án có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực trung tâm hành chính lớn, trung tâm thương mại, các trường học, các bệnh viện lớn,

Dự án Hateco Laroma được thiết kế gồm 4 tầng hầm, 30 tầng nổi và 1 tầng tum với tổng cộng 281 căn hộ.
Dự án chào thuê ra thị trường diện tích thương mại, dịch vụ, văn phòng cao cấp với diện tích linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình và quy mô doanh nghiệp.
- Hầm 1: Diện tích 1000m² dành cho hầm rượu, nhà hàng.
- Tầng 1,2: còn diện tích 1000m² dành cho thương mại, dịch vụ.
- Tầng 3,4: 2700m² văn phòng sang trọng.
- Tầng 5: 1400m² dành cho dịch vụ spa, nhà hàng.
- Tầng 6: Diện tích dành cho gym & bể bơi cao cấp.

Liên hệ Anh Nam: để được tư vấn và xem văn phòng miễn phí.
Khách hàng có nhu cầu thuê văn phòng đẹp vui lòng liên hệ.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự