Chính chủ cần bán nhà xưởng 1800m tại đông thạnh. hocmon. gần đặng thúc vịnh. giáp q12

30 tỷ
1800m²
16.67 triệu /m²
Mã tin: 1576564 Cập nhật 1 tuần trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Tổng diện tích 1800m². Tại xã đông thạnh. Hocmon. Nhà xưởng lúc trước cho thuê làm may mặc . Nên chủ kẹt tiền nên thu lại bán rẻ. Bàn giao ngay.
Hiện trạng nhà xưởng . Nền gạch. Trần la phông. Pccc. Khối nhà văn phòng . Sân rộng đậu xe. Bàn giao ngay. Phù hợp nhiều nghành nghề... Giá 30ty thương lượng.
Quý anh chị cty có nhu cầu mua đầu tư hay sử dụng hãy liên hệ e xem nhà xưởng và sổ sách ah. ( MTG cò lái) Xin cảm ơn.
LH. . Nhận ký gửi kho xưởng ạh.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự