Chính chủ cần bán biệt thự 150m2 đang cho thuê 18 triệu/tháng tại oasis, thuận an, bd

6.35 tỷ
150m²
42.33 triệu /m²
1.27 tỷ /mn
Mã tin: 1740951 Cập nhật 6 tháng trước
Dự án: The Oasis

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
150 m²
Mặt tiền:
5 m
Biệt thự liên kế vườn diện tích 5mx30m, 1 trệt, 2 lầu và sân thượng.
Có 4 PN - 3WC, đầy đủ nội thất, đang cho thuê giá 18 triệu/tháng (khách thuê đàng hoàng, ở sạch sẽ, thanh toán tiền đúng hạn).
Nằm trong khu compound an ninh khép kín, dân trí văn minh, tri thức, cây cối xanh mát.
Lòng đường rộng 8m, mỗi bên vỉa hè 4m.
Trong khu có hồ bơi, phòng tập gym. Ngoài khu đầy đủ dịch vụ tiện ích không thiếu thừ gì, chỉ mất 5 phút tới ngay siêu thị Aeon Mall và sân golf Sông Bé.
Biệt thự đã có sổ hồng sẵn.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng LH: Ms Thảo - (tận tâm - uy tín).
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự