Chính chủ bán lô đất hẻm 4m xe hơi nhỏ vào được đường 494 Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 cũ

2.4 tỷ
71m²
33.8 triệu /m²
160 tr /mn
Mã tin: 1188518 Cập nhật 1 tháng trước

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Đất ở, đất thổ cư
Chiều ngang:
15m
Đường/hẻm vào rộng:
4m
Loại đường:
Đường nhựa
Chính chủ bán lô đất hẻm 4m xe hơi nhỏ vào được đường 494 thông ra Lê Văn Việt và đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 cũ. Bề ngang 15m sâu 5m. Diện tích công nhận 71m².

Quy hoạch đất ở hiện hữu vuông vức rất đẹp. Xung quanh là các trường đại học, trung tâm thương mại, ngân hàng... Đầy đủ tiện ích. Đất đã xây tường bao xung quanh. Có định vị đến đất.

Giá bán: 2.4 tỷ cho ACE nhanh tay cọc sớm.

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự