Căn hộ danang landmark tower river view tầng cao không gian sống giữa trung tâm đà nẵng

10.72 tỷ
55m²
194.91 triệu /m²
Mã tin: 2572923 Cập nhật 1 tuần trước
View sông Hàn tầng 18 - chỉ hơn 10,7 tỷ sở hữu căn hộ hạng sang

Không phải căn hộ nào tại trung tâm Đà Nẵng cũng có tầm nhìn trực diện sông Hàn và nằm ở tầng đẹp như P.1805 thuộc toà Phoenix Tower.

- Diện tích: 55,87m2
- 2 phòng ngủ 2 phòng - Tầng 18
- View sông Hàn
- Tổng giá: 10,720 tỷ (đã gồm VAT và phí bảo trì)
- Bàn giao quý IV/2027 full nội thất liền tường đến từ các thương hiệu cao cấp chuẩn quốc tế như: full hệ cửa kính kịch trần Fujisash, tủ gỗ An Cường, thiết bị bếp Malloca và nhiều thương hiệu cao cấp khác.
Điểm cộng của căn hộ:

- Tầng cao, đón gió và ánh sáng tự nhiên.
- Thiết kế vuông vức, tối ưu diện tích sử dụng.
- Trung tâm Hải Châu, kết nối nhanh các tuyến đường và tiện ích trọng điểm.
- Thanh toán theo tiến độ, giảm áp lực dòng tiền.

Liên hệ Thiên Kim Real để nhận bảng giá và tư vấn chi tiết.

Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự