Biệt thự phố (Văn Khê, Phú La, Văn Phúc ) Hà Đông 240m2 Mt 12m 5 tầng ĐƠN LẬP 600m2 sàn

45 tỷ
240m²
187.5 triệu /m²
Mã tin: 2507951 Cập nhật 15 giờ trước
Thông tin chi tiết

BIỆT THỰ ngay ở nút giao toàn phố VÍP HÀ ĐÔNG ( VĂN KHÊ, QUANG TRUNG, LÊ TRỌNG TẤN, VĂN PHÚC PHÙ LA ... ) - 1/10 CĂN ĐƠN LẬP VIP CỦA KHU - Ở & KINH DOANH, LÀM VP CTY .... 1 NHÀ RA PHỐ
- Diện tích : 240m2
- Mặt tiền : 12m
- 4 tầng đẹp có thể cải tạo nâng cao & rộng hơn. Sẵn ô chờ thang máy về tút tát lại chút ra hàng lãi luôn 1 mớ.
- Vị trí đẹp đường to rộng thoáng vỉa hè 2 bên ô tô conterner đỗ cửa ngày đêm, làm kho bãi, vp cty, kinh doanh cafe nhà hàng .... cực kỳ phù hợp nhất là Ở.
- Sổ đỏ giao dịch ngay, vị trí hạ tầng cực kỳ phát triển, tăng giá mạnh lựa chọn vàng để đầu tư.
LIÊN HỆ EM HUY : 0977 ba 71263 ( Sổ đỏ sang tên ngay )

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự