BÁN NHÀ MẶT TIỀN NGUYỄN VĂN CỦA - TÙNG THIỆN VƯƠNG , Q8 - 4.5x20m - NHỈNH 15 TỶ- ĐANG CHO THUÊ.
+ Pháp lý: Sổ hồng riêng chuẩn công chứng nhanh.
+ Diện tích: 4.5x20m sổ vuông chuẩn, 2 tầng 5 phòng ngủ rất thích hợp kinh doanh buôn bán
+ Vị trí: Ngay khu chợ hoa ngày Tết, hội trên bến dưới thuyền, khu chuyên diễn ra những sự kiện hội xuân, lễ hội của trung tâm Quận 8, Tùng Thiện Vương, Tuy Lý Vương, Bình Đông, gần Cầu Chà Và giáp Quận 5 và Quận 6.
+ Tiện ích: Nhà chính chủ xưa giờ chưa qua đầu tư, giá siêu tốt trong phân khúc, khu rất hiếm nhà bán, gần siêu thị Co.op Tuy Lý Vương Quận 8, CHỦ ĐANG CHP THUÊ DÒNG TIỀN RẤT ỔN ĐỊNH.
+ Thương lượng trực tiếp chủ nhà.
+ Gọi ngay em Yến nHÀ pHỐ 0939 345 1cf xem nhà nhanh nhất.
LL3813
Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: