BÁN NHÀ MẶT TIỀN ĐÀO TẤN QUẬN 5, NGANG 8M CỰC HIẾM, LÕI PHỐ VÀNG BẠC SÁT CHỢ HÒA BÌNH

10.88 tỷ
34m²
320 triệu /m²
Mã tin: 2386197 Cập nhật 3 tuần trước

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
34 m²

Thông tin pháp lý

Pháp lý:
Sổ đỏ / Sổ hồng
BÁN NHÀ MẶT TIỀN ĐÀO TẤN QUẬN 5, NGANG 8M CỰC HIẾM, LÕI PHỐ VÀNG BẠC SÁT CHỢ HÒA BÌNH
📍 Vị trí: Mặt tiền đường Đào Tấn, Quận 5. Ngay khu vực kinh doanh vàng bạc, đá quý nổi tiếng sầm uất, cách Chợ Hòa Bình chỉ vài bước chân. ✨ Thông số vàng:
📐 Diện tích: 8m x 4.2m (Bề ngang 8m là lợi thế độc tôn, cực kỳ nổi bật để đặt bảng hiệu và trưng bày).
🏗️ Kết cấu: 1 Trệt, 2 Lầu (Nhà xây dựng kiên cố, vuông vức).
🚀 Tiềm năng: Khu vực dân cư qua lại tấp nập, đặc thù kinh doanh đồ giá trị cao, an ninh tuyệt đối.
💰 Giá ngộp: ~~11.8 Tỷ~~ 👉 Giảm còn 10 Tỷ 880 (Thương lượng cho khách thiện chí). 📞 Liên hệ xem nhà: 0914 188 459Gọi ngay

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự