Bán lô đất đẹp mặt tiền nam kỳ khởi nghĩa lô 452 khu đông trà, hòa hải 122.5m2, giá chỉ 6.95 tỷ

695 tỷ
122m²
5696.72 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:

Bán lô đất đẹp mặt tiền Nam Kỳ Khởi Nghĩa lô 452 khu Đông Trà, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn 122.5m² giá chỉ 6.95 tỷ.
Thông tin chi tiết:
Vị trí: Lô 452, khu Đông Trà, mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
Diện tích: 122.5m².

Giá bán: 6.950 tỷ (giá tốt nhất khu vực, sổ đỏ sẵn sàng giao dịch ngay).
Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ, sang tên nhanh chóng.
Ưu điểm nổi bật:
Mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa trục đường lớn kết nối nhanh với trung tâm thành phố và bãi biển Mỹ Khê chỉ vài phút di chuyển.
Khu Đông Trà là khu dân cư hiện đại, quy hoạch bài bản, dân trí cao, an ninh tốt.
Tiềm năng sinh lời cao: Gần khu du lịch Ngũ Hành Sơn, FPT City, các resort cao cấp và trường đại học. Thuận tiện đầu tư, kinh doanh hoặc an cư lâu dài.
Gần chợ, trường học, bệnh viện tiện ích đầy đủ.
Gọi ngay gặp Dui.
Chuyên mua bán nhận kí gửi nhà đất Ngũ Hành Sơn.
Hỗ trợ vay ngân hàng, ra hàng nhanh.


Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự