BÁN GẤP LÔ ĐẤT 9.022M² – ĐÃ CÓ ODT – THẾ ĐẤT ĐẸP CHIA LÔ – GIÁ CHỈ 20 TRIỆU/M²
BÁN ĐẤT ODT GẦN 1 HECTA – GIÁ CHỈ 20 TRIỆU/M² – CHỦ GỬI BÁN GẤP
Vị trí hiếm: Nằm tại khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, dân cư đang hình thành, giao thông kết nối thuận tiện các trục đường lớn.
Thế đất đẹp: Hình thang rộng – ngang trung bình 54m, dài 160m – phù hợp chia lô, làm dự án hoặc đầu tư trung hạn.
Đất sạch 100%: Đã lên đất ở đô thị (ODT), sẵn sàng pháp lý, không tranh chấp, không quy hoạch treo.
Chủ từng xin làm dự án: Nhưng thiếu kinh phí nên cần sang nhượng lại cho người có tiềm lực triển khai.
Sổ đỏ chính chủ, riêng biệt sẵn sàng giao dịch.
Giá: Chỉ 20 triệu/m² – thấp hơn mặt bằng chung toàn khu vực.
Liên hệ: Sang – 0908.073.530 (gọi điện hoặc inbox 24/24) để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn miễn phí.
Với nguồn đất nền lớn, sổ sạch được cập nhật thường xuyên, tôi cam kết hỗ trợ quý anh chị tìm đúng sản phẩm phù hợp, tiềm năng sinh lời cao và pháp lý rõ ràng.
Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tính năng hoặc nội dung này chỉ dành cho thành viên của GuLand.vn
Bạn vui lòng Đăng ký hoặc Đăng nhập để xem và sử dụng
tính
năng dành riêng cho thành viên, hoặc vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để được trợ giúp
và
hướng dẫn: