Bán đất mẫu vị trí 2 lê văn duyệt, giá 5.5 tỷ/ha, tổng 1.5 ha giá tốt đầu tư

825 tỷ
15000m²
55 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
Chiều ngang:
52.5m

Bán lô đất vị trí 2 Lê Văn Duyệt DT 1.5 ha giá chốt nhanh 5.5 tỷ/ha, tính ra có 550k/m² là giá quá rẻ cho khu vực trong tương lai phát triển thành khu vực trung tâm hành chính, kinh tế và khu công nghiệp, dịch vụ. Lô đất nằm đường sỏi 6m rộng rãi, theo quy hoạch tương lai có đường băng ngang sau đất thành 2 mặt tiền lớn.
Lô mặt tiền đất bằng phẳng đẹp, quy hoạch đất ở 100%.
Theo quy hoạch 2022 nên thích hợp phân lô, đầu tư lướt sóng hoặc trung dài hạn, làm kho bãi, nhà xưởng...
Khu vực Tân Phước sau sẽ thành trung tâm hành chính, kinh tế, giáo dục và Khu công nghiệp mở rộng và khả năng sẽ lên Phường trong tương lai. Là vị trí gần trung tâm thị xã nhưng cũng gần biển nên lô này hội tụ các ưu điểm để tăng giá vượt trội trong tương lai. Ngoài ra còn lô 1 ha giá 6 tỷ/ha kế bên phủ hồng luôn nhé.
Còn 1 vài lô lớn nhỏ khác giá hợp lý, cả đất mặt tiền và đất mẫu khu vực Tân Phước:
- Lô 40x50 mt Kinh Tế giá 160tr/mét ngang.
- Lô 9.8 sào giá 12 tỷ.
- Lô 15x30 mt Lê Văn Duyệt giá 230tr/mét ngang...
Và các lô MT hay hẻm giá rẻ khác.
Quý khách liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hoặc tin nhắn zalo số: Ngân để được mua giá chính chủ và nắm được thông tin lô nào còn hàng nhé.


Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự