Bán biệt thự đtm dịch vọng cạnh cv cầu giấy 297m2 x 4t 1 hầm, đang cho thuê cafe, ở yên tĩnh

120 tỷ
297m²
404.04 triệu /m²
7.5 tỷ /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
297 m²
Mặt tiền:
16 m
Bán biệt thự DTM Dịch Vọng - Khu VIP Cầu Giấy - Cạnh CV Cầu Giấy - Ở Yên Tĩnh - 297m² Giá: 120 tỷ có TL.

Vị trí: Trung tâm Q. Cầu Giấy. Khu BT VIP đáng sống. Di chuyển cực kỳ thuận tiện, hạ tầng đồng bộ, tiện ích xung quanh không thiếu thứ gì.

Diện tích: 297m² sổ đỏ, thực tế: 310m² nhà xây 4 tầng 1 hầm. Hiện trạng nhà đang cho thuê quán cafe giữ nhà. Phù hợp cho khách hàng mua giữ tiền, về để ở.

- Sổ đỏ đẹp, sẵn sàng giao dịch.

Giá: 120 tỷ có thương lượng với khách thiện trí.

Gọi ngay: Em Long để nhận thông tin và xem nhà.

Em có các quỹ căn ở Dịch Vọng, Làng Quốc Tế Thăng Long, Lão Thành Cách Mạnh, Mỹ Đình,... Cho các bác đa dạng sự lựa chọn.

Miễn MG, QC và Đăng tin làm phiền!
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự