Bán 80m2 kiệt oto thông triệu quốc đạt,rẻ nhất khu vực hòa thọ đông. giá 2.750 tỷ

2.75 tỷ
80m²
34.38 triệu /m²

Thông tin BĐS

Loại BĐS:
- Bán 80m² vuông vắn (5*16m) kiệt otoo thông đủ đường, kiệt 3.5m thông thoáng đường triệu quốc đạt - giá chỉ 2.750 tỷ thương lượng trực tiếp chính chủ.
- Vị trí đẹp gần nhiều trường học từ mẫu giáo đến đại học, chợ, bệnh viện, khu vui chơi, tiện ích xung quanh, đi xuống phố dạo chơi chỉ mất tầm 10-15phút.
- Lh để làm việc chính chủ
Ngoài ra e còn nhiều đất và nhà tài chính vừa tầm lắm ạ
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự