25 tỷ, villa đẹp độc lạ mt huyền trân công chúa p.4 đà lạt nguồn thu tốt ra chợ chỉ 2km

25 tỷ
360m²
69.44 triệu /m²
2.08 tỷ /mn

Thông tin đất

Tổng diện tích đất:
360 m²
Mặt tiền:
12 m
Bán villa mặt tiền đường Huyền Trân Công Chúa, P. Xuân Hương - Đà Lạt, vị trí trung tâm tiện ích đầy đủ, cách Hồ Xuân Hương, chợ Đà lạt chỉ 2km:

- Diện tích: 360m² ngang 12m nở hậu đều.

- Kết cấu: Hầm trệt áp mái, gồm 1 tầng để ở có 3PN - 4WC, khối kinh doanh 11 phòng - 12WC, được đánh giá cao trên các nền tảng booking, thu nhập hàng năm hơn 600tr.

- Pháp lý sổ riêng xây dựng.

Giá bán chỉ 25 tỷ còn thương lượng.
Xem thêm

Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Guland.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Guland.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Guland.vn theo Hotline Chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất.
Tin đăng tương tự