Lọc thêm
Lọc thêm

Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh giá 10 tỷ - 20 tỷ

11.5 tỷ 94m² 122.34 tr /m2 1.92 tỷ/mn
Mã tin: 664975 2 ngày trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
20 tỷ 56m² 357.14 tr /m2 5 tỷ/mn
Mã tin: 664197 3 ngày trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
12.1 tỷ 175m² 69.14 tr /m2
Mã tin: 662519 3 ngày trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
17 tỷ 275m² 61.82 tr /m2 2.83 tỷ/mn
Mã tin: 662167 4 ngày trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
17 tỷ 275m² 61.82 tr /m2 2.83 tỷ/mn
Mã tin: 662163 4 ngày trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
17 tỷ 74m² 229.73 tr /m2 4.15 tỷ/mn
Mã tin: 661510 4 ngày trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
12.5 tỷ 45m² 277.78 tr /m2 3.13 tỷ/mn
Mã tin: 661402 4 ngày trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
14.3 tỷ 162m² 88.27 tr /m2 2.38 tỷ/mn
Mã tin: 659311 6 ngày trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
18.8 tỷ 182m² 103.3 tr /m2
Mã tin: 656194 1 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
10.5 tỷ 60m² 175 tr /m2 2.63 tỷ/mn
Mã tin: 656165 1 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
12 tỷ 109m² 110.09 tr /m2 2.93 tỷ/mn
Mã tin: 654603 1 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
10.5 tỷ 98m² 107.14 tr /m2 2.1 tỷ/mn
Mã tin: 653659 1 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
16 tỷ 144m² 111.11 tr /m2 2 tỷ/mn
Mã tin: 653596 1 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
16 tỷ 144m² 111.11 tr /m2 2 tỷ/mn
Mã tin: 653534 1 tuần trước Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh giá 10 tỷ - 20 tỷ. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh giá 10 tỷ - 20 tỷ tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh giá 10 tỷ - 20 tỷ nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh giá 10 tỷ - 20 tỷ nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh giá 10 tỷ - 20 tỷ cũng như thông tin về Bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh giá 10 tỷ - 20 tỷ những khu vực khác

Tân Phú là một quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, với vị trí đắc địa nằm ở phía tây của thành phố. Quận Tân Phú được xây dựng từ năm 1997, đến nay đã trở thành một khu đô thị phát triển với đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên v.v... Nơi đây đang được rất nhiều người khắp nơi định cư, sinh sống và làm việc. Vì thế, nhu cầu mua bán nhà mặt phố, mặt tiền ở quận Tân Phú là rất lớn, đặc biệt là những căn nhà có giá từ 10 tỷ đến 20 tỷ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về tình hình mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú và những lợi ích của việc sở hữu những căn nhà này.

Tình hình mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú

Hiện nay, thị trường bất động sản của quận Tân Phú đang rất sôi động, đặc biệt là trong lĩnh vực mua bán nhà mặt phố, mặt tiền. Điều này là do những tiện ích đa dạng và thuận tiện cho đời sống hàng ngày của cư dân. Bên cạnh đó, quận Tân Phú còn khá gần với trung tâm thành phố, chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển đến các khu vực lân cận.

Về mặt giá cả, những căn nhà mặt phố, mặt tiền ở quận Tân Phú có giá trung bình từ 10 tỷ đến 20 tỷ đồng, đây là mức giá vô cùng hấp dẫn so với các khu vực khác trong thành phố Hồ Chí Minh.

Lợi ích của việc sở hữu nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú

Thuận tiện kinh doanh

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sở hữu nhà mặt phố, mặt tiền ở Quận Tân Phú đó là những căn nhà này vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh. Với vị trí đắc địa và đông đúc, những căn nhà này thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía các doanh nghiệp và khách hàng.

Ở hoặc cho thuê đều có lời

Nếu không muốn kinh doanh, những căn nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú cũng là lựa chọn tốt cho những người muốn ở hoặc cho thuê. Những căn nhà có giá trên 10 tỷ đến 20 tỷ này đều được xây dựng rất chắc chắn, có kiến trúc đẹp mắt. Nếu không có nhu cầu ở, có thể cho thuê lại cho người có nhu cầu kinh doanh hoặc sinh sống tại Quận Tân Phú, lợi nhuận từ việc thuê nhà sẽ giúp trả nhanh hơn các khoản vay vốn đầu tư.

Tiềm năng tăng giá cao

Quẳn Tân Phú là quận đang phát triển rất mạnh mẽ, do đó, giá nhà ở đây đang có xu hướng tăng cao. Giá trị bất động sản của quận sẽ tiếp tục tăng trong tương lai, đó sẽ là cơ hội để bạn có thể đầu tư vào một căn nhà sở hữu tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai.

Kết luận

Mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú tại TP. Hồ Chí Minh với giá 10 tỷ đến 20 tỷ đồng có rất nhiều lợi ích, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào bất động sản, đặc biệt là mua nhà để ở hoặc cho thuê, hãy cân nhắc đến các căn nhà này. Nơi đây đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư vào thời điểm này.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh giá 10 tỷ - 20 tỷ

Câu hỏi 1: Tại sao mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú lại thu hút người mua với mức giá từ 10 tỷ đến 20 tỷ?

Quận Tân Phú được đánh giá là một trong những quận tiềm năng bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Với vị trí nằm tại trung tâm thành phố, tiếp giáp các quận lân cận như Tân Bình, Bình Tân, quận 6, quận 11,.. là điểm trung chuyển giao thông thuận lợi giúp tăng giá trị bất động sản. Ngoài ra, Quận Tân Phú cũng đang trở thành khu vực phát triển mạnh về đô thị hóa, vẫn còn nhiều diện tích đất trống cho các nhà đầu tư phát triển. Tiện ích nội khu phát triển đồng bộ, gần các khu trung tâm mua sắm, giải trí, các trường học, bệnh viện, cũng là điều thu hút nhà đầu tư. Tóm lại, việc mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú với mức giá từ 10 tỷ đến 20 tỷ là rất hợp lý và tiềm năng.

Câu hỏi 2: Những ưu điểm của việc sở hữu bất động sản mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú?

Mặt phố, mặt tiền là loại hình bất động sản được các nhà đầu tư đánh giá là lợi nhuận cao và tiềm năng. Thông thường, những căn nhà mặt tiền trông có vẻ nhỏ hẹp, song việc sở hữu chúng lại mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Đầu tiên, những căn nhà này thường nằm ở vị trí đắc địa, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các tiện ích về mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế,.. hay cơ quan hành chính. Thứ hai, khu vực này thường tập trung nhiều sản phẩm kinh doanh, thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê với giá cao. Thứ ba, giá trị của bất động sản mặt phố, mặt tiền thường tăng mạnh theo thời gian, tuy nhiên tùy thuộc vào vị trí, diện tích và các yếu tố khác mà độ tăng giá sẽ khác nhau.

Câu hỏi 3: Vị trí những căn nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú nào thu hút người mua nhất?

Mặt phố Lũy Bán Bích, Đường Tây Thạnh, Kinh Dương Vương, Trương Quốc Dung,... là những vị trí được đánh giá cao thu hút nhiều người mua nhất. Đặc biệt, vị trí mặt tiền đường Lũy Bán Bích đang trở thành trung tâm buôn bán kinh doanh bậc nhất Quận Tân Phú, cũng là nơi có giá trị bất động sản tăng nhanh và mạnh. Với nhiều tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như: Trung tâm Thương mại AEON MALL, chợ Tân Hương, Coop Mart…

Câu hỏi 4: Các loại mặt tiền như thế nào được phân loại ở Quận Tân Phú?

Các loại mặt tiền ở Quận Tân Phú được phân loại theo diện tích và vị trí. Đối với diện tích, có mặt tiền từ 5m đến 25m hoặc hơn, nằm ở đường lớn hoặc hẻm, khu trung tâm hoặc ngoại ô. Địa điểm cũng tác động lớn đến giá cả của bất động sản. Những khu vực gần trung tâm sẽ có giá cao hơn so với những khu vực ngoại ô, mặt tiền đường lớn sẽ có giá cao hơn so với đường hẻm,...

Câu hỏi 5: Giá bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú dao động trong khoảng giá nào?

Giá bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú dao động trong khoảng từ 10 tỷ đến 20 tỷ. Tuy nhiên, giá cả đôi khi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như diện tích đất, vị trí địa lý, chất lượng xây dựng, quy hoạch khu vực, tiện ích xung quanh,…

Câu hỏi 6: Những yếu tố nào ảnh hưởng nhiều đến giá bất động sản mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú?

Việc đánh giá giá trị của bất động sản mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú bao gồm nhiều yếu tố như vị trí, diện tích, hướng nhà, kiến trúc xây dựng, quy hoạch khu vực, cơ sở hạ tầng liên quan tới điện nước, mạng internet,….

Câu hỏi 7: Các tiêu chí nào cần lưu ý khi mua căn nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú?

Khi mua căn nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú, các tiêu chí cần lưu ý bao gồm diện tích, kiến trúc, địa điểm, giấy tờ pháp lý, giá cả, tiện ích,…

Câu hỏi 8: Các loại hình bất động sản nào khác trên thị trường tại Quận Tân Phú?

Ngoài mặt phố, mặt tiền, tại Quận Tân Phú còn có các loại hình bất động sản khác như căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự,... Tuy nhiên, mặt tiền, mặt phố chiếm thế thượng phong tại quận này.

Câu hỏi 9: Các thủ tục hình thức cần chuẩn bị khi muốn mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú?

Các thủ tục hình thức cần chuẩn bị khi muốn mua bán nhà mặt phố, mặt tiền Quận Tân Phú gồm có xác định, thanh toán giá trị nhà đất, ký biên bản bàn giao bất động sản, chuyển nhượng tài sản, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sổ đỏ, đăng ký thay đổi thông tin đã cập nhật,…

Câu hỏi 10: Nếu tôi muốn tìm hiểu thêm về bất động sản mặt phố, mặt tiền tại Quận Tân Phú thì nên liên hệ ở đâu?

Có thể tìm kiếm thông tin bất động sản mặt phố, mặt tiền tại Quận Tân Phú thông qua các trang web chuyên dụng, các trang mua sắm online như Lazada, Shopee, Tiki, các trang bất động sản như NHAMOI, BATDONGSAN,… hoặc liên hệ với các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, các nhà đầu tư có uy tín trên thị trường này để được hỗ trợ.