Lọc thêm
Lọc thêm

Bán Đất thổ cư Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh giá 3 tỷ - 5 tỷ

4.15 tỷ 357m² 11.62 tr /m2 488.24 tr/mn
Mã tin: 583280 14 giờ trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

4.5 tỷ 574.5m² 7.83 tr /m2 450 tr/mn
Mã tin: 409982 3 ngày trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

4.5 tỷ 1017m² 4.42 tr /m2 140.63 tr/mn
Mã tin: 506781 4 ngày trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

4.7 tỷ 284.9m² 16.5 tr /m2 783.33 tr/mn
Mã tin: 443605 1 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

4.15 tỷ 150m² 27.67 tr /m2 830 tr/mn
Mã tin: 441653 1 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

4.6 tỷ 1155m² 3.98 tr /m2 172.61 tr/mn
Mã tin: 549274 1 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

3.8 tỷ 604.3m² 6.29 tr /m2 253.33 tr/mn
Mã tin: 60689 1 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

5 tỷ 301.2m² 16.6 tr /m2 1 tỷ/mn
Mã tin: 379953 1 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

3.9 tỷ 1700m² 2.29 tr /m2 260 tr/mn
Mã tin: 565713 2 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

4.6 tỷ 2341m² 1.96 tr /m2 153.33 tr/mn
Mã tin: 531845 2 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

3.2 tỷ 522.9m² 6.12 tr /m2 177.78 tr/mn
Mã tin: 553972 3 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

5 tỷ 600m² 8.33 tr /m2 302.3 tr/mn
Mã tin: 504559 3 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

5 tỷ 599.2m² 8.34 tr /m2 302.3 tr/mn
Mã tin: 527921 3 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

4.3 tỷ 709m² 6.06 tr /m2 307.14 tr/mn
Mã tin: 56025 3 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

3.3 tỷ 154.6m² 21.35 tr /m2 660 tr/mn
Mã tin: 564191 3 tuần trước Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Bán đất thổ cư

Sàn giao dịch bất động sản Guland.vn giúp tìm kiếm và đăng tin Bán Đất thổ cư Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh giá 3 tỷ - 5 tỷ. Guland là kênh tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Guland giúp hàng triệu khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu về Bán Đất thổ cư Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh giá 3 tỷ - 5 tỷ tìm thấy bất động sản như ý. Guland cũng giúp chủ nhà đang cần Bán Đất thổ cư Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh giá 3 tỷ - 5 tỷ nhanh chóng tiếp cận được hàng trăm khách hàng và môi giới để bán được bất động sản nhanh nhất . Guland.vn cung cấp mọi thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh giá 3 tỷ - 5 tỷ nhanh nhất, chính xác và đầy đủ nhất. Guland.vn còn là kênh cung cấp đầy đủ các thông tin mua bán nhà riêng nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, nhà vườn, homestay, farmstay, bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn, phòng trọ, đất thổ cư, đất nền dự án, văn phòng… Liên hệ Guland.vn để được tư vấn đầy đủ các thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh giá 3 tỷ - 5 tỷ cũng như thông tin về Bán Đất thổ cư Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh giá 3 tỷ - 5 tỷ những khu vực khác

Những lợi ích khi mua đất thổ cư tại Huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi là một trong những khu vực phát triển bật nhất tại TP. Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây. Với sự phát triển của nhiều khu công nghiệp và hạ tầng giao thông, việc mua đất tại Huyện Củ Chi đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Một trong những lợi ích lớn khi mua đất thổ cư tại Huyện Củ Chi là giá trị tăng cao theo thời gian. Với sự phát triển của các khu công nghiệp và tăng trưởng dân số, nhu cầu về nhà ở tại khu vực này cũng tăng cao, giá trị đất thổ cư được định giá cao hơn.

Đặc điểm của đất thổ cư tại Huyện Củ Chi

Đất thổ cư tại Huyện Củ Chi có diện tích rộng rãi và nhiều mặt tiền, rất phù hợp cho những ai muốn xây nhà hoặc đầu tư bất động sản. Đặc biệt, nhiều đất thổ cư tại đây đã được san lấp và có giấy phép xây dựng, giúp người mua không phải lo lắng về việc thủ tục pháp lý.

Ngoài ra, khu vực tại Huyện Củ Chi còn có rất nhiều tiện ích xung quanh, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân như siêu thị, trường học, chợ, bệnh viện,....

Giá cả và thị trường đất thổ cư tại Huyện Củ Chi

Với diện tích đất rộng rãi và giấy tờ pháp lý đầy đủ, giá trị của đất thổ cư tại Huyện Củ Chi ở mức từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng. Đây là mức giá khá hợp lý so với các khu vực khác tại TP. Hồ Chí Minh.

Thị trường bất động sản tại Huyện Củ Chi cũng đang rất sôi động, nhiều nhà đầu tư đang dồn vào đây để đầu tư bất động sản. Đây cũng là cơ hội tốt để nhà đầu tư nắm bắt được thị trường và đầu tư vào đất thổ cư tại Huyện Củ Chi.

Tìm kiếm đất thổ cư tại Huyện Củ Chi

Để tìm kiếm đất thổ cư tại Huyện Củ Chi, người mua có thể tìm kiếm thông tin trên các trang web mua bán bất động sản, các trang web rao vặt, hay tìm kiếm thông tin qua các nhà môi giới uy tín.

Trước khi quyết định mua đất thổ cư tại Huyện Củ Chi, người mua nên tư vấn kỹ với các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản để đảm bảo tính pháp lý và giá trị của sản phẩm.

Tổng kết

Mua bán đất thổ cư tại Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh giá 3 tỷ - 5 tỷ là một trong những cơ hội tốt để đầu tư bất động sản tại khu vực phát triển bậc nhất của TP. Hồ Chí Minh trong thời gian gần đây. Việc tìm hiểu kỹ thông tin và tư vấn cùng các chuyên gia là rất quan trọng để đảm bảo tính pháp lý và giá trị đầu tư của sản phẩm.

Hỏi đáp về chủ đề Mua bán Đất thổ cư Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh giá 3 tỷ - 5 tỷ

Mua bán đất thổ cư Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh giá 3 tỷ - 5 tỷ

1. Tại sao nên đầu tư mua đất thổ cư ở Huyện Củ Chi?

Huyện Củ Chi là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển bất động sản lớn ở TP.HCM. Với việc quy hoạch và đầu tư vào hệ thống giao thông, kinh tế và cơ sở hạ tầng đã trao quyền cho Huyện Củ Chi một tốc độ phát triển nhanh chóng. Cộng thêm sự hỗ trợ về pháp lý của chính quyền địa phương mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư trong việc mua bán bất động sản tại đây.

2. Những vị trí nào là đắc địa để mua đất thổ cư tại Huyện Củ Chi?

Huyện Củ Chi được chia thành nhiều địa phương và khu vực. Một số vị trí đắc địa để mua đất thổ cư tại đây bao gồm các khu vực giáp ranh với khu đô thị Tây Bắc, khu đô thị Thủ Thiêm, khu có mật độ dân cư đông đúc như ở mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám, đường An Sương, đường Tỉnh Lộ 7...

3. Giá trị của đất thổ cư tại Huyện Củ Chi ở mức giá từ 3 tỷ đến 5 tỷ?

Tại Huyện Củ Chi, việc mua bán đất thổ cư với giá trị từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng có diện tích khoảng 100-200m2. Những vị trí đắc địa, thoáng mát với mặt tiền lớn, đường rộng, nhiều tiện ích xung quanh tiêu biểu cần như Hướng Lộ 2, Trung An, PHước Thạnh, Phụng Hưng, Khánh Bình...

4. Thủ tục pháp lý mua bán đất thổ cư tại Huyện Củ Chi là gì?

Việc mua bán đất thổ cư ở Huyện Củ Chi ngoài các thủ tục ngầm như tìm hiểu địa điểm đất, kiểm tra quy hoạch, giá cả… thì còn phải xác nhận pháp lý. Những giấy tờ như chứng chỉ quyền sử dụng đất, giấy phép xây dựng…cần được xác nhận đầy đủ. Sau khi thỏa các thủ tục này, việc ra hợp đồng, thanh toán tiền và chuyển nhượng sẽ được thực hiện.

5. Liệu có cơ hội cho thuê đất thổ cư tại Huyện Củ Chi với giá trị từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng?

Củ Chi là khu vực với tiềm năng phát triển kinh tế lớn, đặc biệt là trong những năm gần đây bởi nhiều yếu tố như tiếp giáp với các tỉnh miền Tây trọng điểm về nông nghiệp, giáp ranh TP. HCM, cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Điều này mở ra được cơ hội cho các nhà đầu tư cho thuê đất thổ cư tại đây. Tuy nhiên, việc cho thuê đất thổ cư tại khu vực này còn khá ít vì lượng yêu cầu không cao.

6. Người mua có nên đầu tư đất thổ cư tại Huyện Củ Chi với giá trị từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng sau này, người mua cân nhắc việc đầu tư đất thổ cư tại Huyện Củ Chi. Nếu mục đích sử dụng là kinh doanh, đóng đồng, phát triển trang trại thì việc sở hữu đất tại khu vực này sẽ mang lại nhiều lợi ích tiềm năng. Tuy nhiên, nếu chỉ để mua và sử dụng, giá trị đất sẽ khó thu hồi lại vốn.

7. Những khu đô thị lân cận Huyện Củ Chi có thể ảnh hưởng đến giá trị của đất thổ cư tại khu vực này?

Đất thổ cư tại Huyện Củ Chi đang trong quá trình phát triển và sự xuất hiện của các khu đô thị lân cận như Thủ Thiêm, Tây Bắc Center Park, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng… sẽ tạo ra sức ép đối với giá trị của đất tại Huyện Củ Chi. Tuy nhiên, đất tại khu vực này vẫn có nhiều tiềm năng phát triển do còn giá rẻ, giao thông hoàn thiện và đang trong quá trình đầu tư phát triển.

8. Những tiện ích nào có thể hỗ trợ việc mua bán đất thổ cư tại Huyện Củ Chi?

Trong quá trình mua bán và sử dụng đất thổ cư tại Huyện Củ Chi, người mua có thể được hỗ trợ bởi các tiện ích như công ty địa ốc, trung gian bất động sản, trang tin rao vặt online, giới thiệu từ người quen… Những tiện ích này cung cấp cho người mua thông tin và tiện nghi tiếp cận với thị trường bất động sản tại địa phương.

9. Thị trường đất thổ cư tại Huyện Củ Chi đang diễn ra như thế nào?

Thị trường đất thổ cư tại Huyện Củ Chi đang diễn ra trong bối cảnh chính quyền địa phương đang đầu tư phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng và giao thông. Điều này tạo ra sức ép đối với giá đất tại khu vực này. Tuy nhiên, giá đất hiện tại đang ở mức ổn định và chưa có nhiều biến động đáng kể.

10. Người mua cần lưu ý điều gì khi mua đất thổ cư tại Huyện Củ Chi?

Khi mua đất thổ cư tại Huyện Củ Chi, người mua cần tìm hiểu kỹ về quy hoạch địa phương, hệ thống giao thông, các yếu tố ảnh hưởng đến giá đất. Ngoài ra, cần kiểm tra các giấy tờ liên quan đến pháp lý đất và giấy tờ hợp đồng khi mua đất. Cũng cần lưu ý đến quy định về mục đích sử dụng đất để đảm bảo việc sử dụng đất sau này được phép.