Vietland Riverside Huyện Mỏ Cày Nam

Mã dự án: 2485
đường Bùi Quang Chiêu, Huyện Mỏ Cày Nam, Thị trấn Mỏ Cày, Bến Tre
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển VietLand

Tổng quan dự án Vietland Riverside

Tên dự án: Vietland Riverside

🔹 Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư xây dựng TM SG Vietland

🔹 Vị trí: Đường Bùi Quang Chiêu, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre

🔹 Phân phối độc quyền và phát triển dự án: Bắc Miền Tây – Đất Xanh Miền Tây

🔹 Tổng diện tích: 50.000m2

🔹 Loại hình: Đất nền

🔹 Số lượng sản phẩm: 276 nền

🔹 Diện tích đa dạng: Từ 100 m2 đến 145 m2, được phủ toàn bộ  thổ cư

🔹 Tiện ích: Công viên cây xanh, hồ bơi, TTHC, TTTM, siêu thị, …

🔹 Đường nội bộ: Rãi nhựa rộng từ 6m – 8m trở lên

🔹 Tiện ích đa dạng bán kính 1km: Trường học, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, vv,,.

🔹 Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn

🔹 Giá gốc từ chủ đầu tư: 5tr/m2 – 7tr/m2 (chiết khấu lên đến 6%)

 

Giới thiệu dự án Vietland Riverside

Vietland riverside dự án thuộc liên kết  với ql 60, thị xã đồng khởi, tỉnh bến tre . đây là nơi rất có thể ngay trung tâm hành chính khu mỏ cày nam. đồng thời là, xung quanh dự án hiện hữu rặt trang bị xanh dự bổ sung cho cư dân không gian sống xanh hòa quyện vào nhau với thiên nhiên.

Tổng quan dự án

 

Vietland riverside bao gồm hơn 276 nền đất với từ 100m2 đến 145m2 và toàn bộ thổ cư. Không những thế căn cứ đường đi tại dự án đều đã được rải nhựa rộng từ 6m – 8m trở lên suôn sẻ cho việc di chuyển và ghép nối vùng. Bán kính 1km – 5km xung quanh dự án hiện hữu hơn 50+ trang bị phục vụ nhu cầu cuộc sống người dân .

Hình ảnh thực tế dự án

Lý do lựa chọn dự án Vietland Riverside

Vietland riverside gồm hơn 276 nền đất với từ 100m2 đến 145m2 và tổng số thổ cư. Chưa hết tiền đề lối đi tại dự án đều đã được rải nhựa rộng từ 6m – 8m trở lên băng băng cho việc đi lại và kết nối vùng. Bán kính 1km – 5km chung quanh dự án đang nắm giữ hơn 50+ tiện nghi đáp ứng yêu cầu đời sống công dân.

QL 60 Chạy ngay qua dự án

Vietland riverside , chủ dự án công ty tnhh đầu tư xây dựng tm sg vietland đã chi một khoản tiền lớn để xây dựng hệ thống hơn 30+ trang bị cao cấp và những phương án hoàn hảo để phục vụ nhu cầu sống và làm việc cho dân.

Khu trung tâm thương mại tại dự án

Vị trí của dự án Vietland Riverside

Vietland riverside nằm ngay trung tâm liên kết mỏ cày nam, hiện thuộc tỉnh bến tre , hướng tới là thị xã đồng khởi. Hồi hoàn thành, dự án hứa hẹn đưa đến một quần thể sống tối tân nhất , lớn lao và có hàng chục trang bị đi kèm. Với vị trí như trên , dự án có cho mình nhiều lợi thế vượt trội so với các dự án khác cùng loại hình

Vị trí dự án

Một phía tiếp giáp thị trấn mỏ cày
Một phía giáp với ql 60
Một phía tiếp giáp mặt đường chính đường bùi quang chiêu, hiện đang đã qua trùng tu và gia tăng ) có năng lực thêm thắt giao thông cho lượng phương tiện giao thông lớn trong một ngày
Chưa nói, tính từ vị trí dự án , có thể gấp rút di chuyển đến trung tâm tp hồ chí minh để hưởng các tiện ích hiện đại mang lại sự đầu tư cho dân sống trong vùng và suôn sẻ cho việc di chuyển nội địa và toàn cầu và nước ngoài.

Tiện ích nội khu của dự án Vietland Riverside

để thuận theo tốt yêu sách cuộc sống cho cư dân tại khu dân cư vietland riverside , chủ dự án công ty tnhh xây dựng tm sg vietland đã chi một khoản tiền lớn để xây dựng hệ thống hơn 30+ trang bị cao cấp và những hướng giải quyết tuyệt quá để phục vụ nhu cầu sống và làm việc cho cư dân.
🔹 bể tắm dành cho người lớn & trẻ em
🔹 trung tâm liên kết thể dục – thể thao
🔹 hàng quán & cửa hàng á âu
🔹 khu vui chơi dành cho trẻ em
🔹 vườn hoa , lối tản bộ
🔹 càfé phố – khu sinh hoạt cộng đồng

Khu mua sắm, giải trí tại dự án

Tiện ích ngoại khu của dự án Vietland Riverside

Với địa điểm có nhiều lợi thế của mình, dự án cũng đạt được những trang bị phía ngoài toàn thể như :
ubnd đa phước hội cách dự án 5p di chuyển
Mất chưa đầy 5 phút để đi lại về ubnd huyện mỏ cày nam
đi gấp gáp đến trung tâm thành phố bến tre
Suôn sẻ đến tàu cao tốc bến tre – vũng tàu để đi đến những địa điểm lân cận

Liên kết vung thuận tiện

Mặt bằng tổng thể dự án Vietland Riverside

Dự án vietland riverside do sg vietland xây dựng, là chủ đầu tư lớn magn lại sự yên tâm cho người mong muốn sở hữu dự án . Nhà phố vietland riverside bến tre đạt được phong cách thiết kế hiện đại đi với kiến trúc không gian tự do mang đến sự hài hoà với thiên nhiên. Các căn nhà cũng đạt đủ tiêu chuẩn của một khu dân cư tân tiến, làm nên một quần thể người dân văn minh.
Ngoài ra, các hệ thống trong dự án đã được bỏ ra và đưa vào cử hành xây dựng . Nhiều đó phải kể đến như : hệ thống đèn đường, lối đi bộ , khu vui chơi cây xanh, hệ thống an ninh cam kết 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt ở nhiều nơi , các hệ thống cấp thoát nước đã được tính toán tỉ mỉ. điển hình, các trang thiết bị, nội thất thời điểm đưa vào dự án đã được tìm hiểu thông tin nghiêm , đảm bảo là hàng xịn , đưa đến trị giá và điều bền, đẹp cho từng căn hộ.

Mặt bằng tổng thể dự án

Mặt bằng chi tiết dự án Vietland Riverside

Dự án được triên khai tiến triển bởi vietland.  Các căn nhà cũng đạt đủ tiêu chuẩn của một khu dân cư tân tiến, định hình nên một quần thể dân văn minh. Không chỉ vậy, các hệ thống trong dự án đã được bỏ ra và đưa vào cử hành xây dựng . Nhiều đó phải kể đến như : hệ thống đèn đường, lối đi bộ , khu vui chơi cây xanh, hệ thống an ninh bảo đảm 24/24, hệ thống phòng

Hình ảnh thực tế dự án

 

Dự án đã hoàn thiện đường, vỉa hè, cây xanh

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất