Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square Quận Hoàn Kiếm

Mã dự án: 4776
Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty CP Dịch vụ Viễn thông FTS

Tổng quan dự án Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square

♦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH FTC – TUNG SHING

♦ Đơn vị quản lý: Leonidas

♦ Tổng diện tích mặt đất: ≈ 2500 m2

♦ Tổng diện tích sàn: ≈ 39000 m2

♦ Số tầng: 15 tầng nổi

♦ Tổng diện tích cho thuê: hơn 12.000m2

♦ Diện tích 1 sàn: 700 m2

♦ Chiều cao trần: 2.4 m

♦ Diện tích cho thuê: Chia cắt linh hoạt

♦ Tiến độ thanh toán: 3 tháng/ lần

♦ Mặt bằng bàn giao: Trần thạch cao, điều hòa, đèn chiếu sáng, tường vách ngăn bao quanh diện tích thuê, cửa ra vào, hệ thống báo cháy, hệ thống đường điện, điện thoại, internet, hộp kỹ thuật…

Giới thiệu dự án Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square

Công ty Công ty CP Dịch vụ Viễn thông FTC - Tung Shing FTS là một trong những công ty đặt viên gạch đầu tiên trong việc xây dựng loại hình cho thuê văn phòng tại Hà Nội, Tung Shing FTS nhanh chóng ra mắt một công trình xây dựng vào đầu năm 1997 và cung cấp 10.000 m2 mang tên Tung Shing Square. Dù đã được xây dựng lâu nhưng tòa nhà vẫn giữ được vẹn nguyên những giá trị lý tưởng của một văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm hạngA.

Shing Square là một tòa nhà văn phòng độc đáo ở trung tâm thủ đô. Với lợi ích của vị trí địa lý, vận chuyển du lịch, thiết kế hiện đại, vật liệu hoàn thiện, các tòa nhà hiện đang là trụ sở của nhiều thương hiệu uy tín ở thị trường quốc gia và nước ngoài.

Lý do lựa chọn dự án Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square

1/ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA 

Nằm ở số 2 Ngô Quyền, Hà Nội bên cạnh ngã 4 đường Ngô Quyền và Hàng vôi. Một địa điểm  đắc địa tại trung tâm của quận Hoàn Kiếm. Nó được ví giống như một "Phố Wall Hà Nội", giao thông thuận tiện. Từ vị trí của tòa nhà, thật dễ dàng di chuyển đến quận Long Biên, Hai Bà Trưng và Ba Đình thông qua các tuyến đường chính: Đường Ngô Quyền, Trần Nguyễn Hân, Trần Quang Khải, Hồng Hà. Đây là một nơi làm việc rất thuận tiện cho mọi doanh nghiệp. 

2/ DIỆN TÍCH CHO THUÊ LINH HOẠT 

Diện tích tòa nhà được chia linh hoạt, có thể thuê từ 100m2 để thuê toàn bộ sàn nên dễ dàng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho mọi khách hàng đến thuê. Ngoài ra, giá của Tunsing square khá cạnh tranh so với cùng một tòa nhà cùng hạng trong khu vực.

3/ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Tung Shing Square là tòa cao ốc văn phòng tòa được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng A với các dịch vụ văn phòng chất lượng cao, tiện nghi hoàn hảo và được quản lý bởi các đơn vị chuyên nghiệp Leoonidas đầy hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khách thuê khó tính nhất

Vị trí của dự án Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square

Nằm ở số 2 Ngô Quyền, Hà Nội bên cạnh ngã 4 đường Ngô Quyền và Hàng vôi. Một địa điểm  đắc địa tại trung tâm của quận Hoàn Kiếm. Nó được ví giống như một "Phố Wall Hà Nội", giao thông thuận tiện. Từ vị trí của tòa nhà, thật dễ dàng di chuyển đến quận Long Biên, Hai Bà Trưng và Ba Đình thông qua các tuyến đường chính: Đường Ngô Quyền, Trần Nguyễn Hân, Trần Quang Khải, Hồng Hà ...

♦ Bên cạnh ngã 4 cắt giữa đường Ngô Quyền và đường phố Hang Vôi. Cạnh đường gốm, tháp BIDV

♦ 500m tại ngã tư đường Phan Chu Trinh - Tràng Tiến - Lý Thái Tổ - Lê Thánh Tông.

♦ Cách hồ Hoàn Kiếm 500m, Bưu điện trung tâm thành phố Hà Nội.

♦ 900m tới cầu Chuong Dương & cần Vĩnh tuy

♦ 07 phút đến Thành Uỷ Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam,Công an phường Lý Thái Tổ, sở Ngoại vụ Hà Nội, thành đoàn Hà Nội, Ủy ban thành phố từ Hà Nội ...

Với một địa điểm giao thông thuận tiện, Tung Shing Square có hạ tầnghiện đại, đồng bộ, nhất quán, tiện ích đầy đủ và dễ dàng kết nối với các đối tác khu vực và các quận lân cận.

Tiện ích nội khu của dự án Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square

Văn phòng TungShing Square 21 Hàng Vôi là một trong những tòa cao ốc văn phòng cao tầng đầu tiên được trang bị đầy đủ tiện nghi, thiết kế và đồ nội thất văn phòng hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu trực tiếp từ Anh, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng cho doanh nghiệp.

Diện tích tòa nhà được chia linh hoạt, có thể thuê từ 100m2 để thuê toàn bộ sàn nên dễ dàng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho mọi khách hàng đến thuê. Ngoài ra, giá của Tunsing square khá cạnh tranh so với cùng một tòa nhà cùng hạng trong khu vực.

Tiện ích ngoại khu của dự án Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square

Tòa nhà Shing Square có vị trí đắc địa ở trung tâm quận Hoàn Kiếm với 2 mặt tiền: Hàng Vôi và Ngô Quyền. Tòa nhà được ví giống như "Phố Wall của Hà Nội" vì dễ dàng kết nối giao thông nhờ tiếp giáp với một loạt các tuyến đường lớn tại Hà Nội và được bao quanh bởi nhiều tòa nhà văn phòng cao cấp, trung tâm thương mại, ngân hàng thương mại, đại sứ quán, nhà hàng, quán cà phê, quán cà phê, quán cà phê, quán cà phê , Khu vực giải trí, tiện ích cộng đồng ... tạo điều kiện làm việc cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt với chất lượng lẫn vị trí đẹp, tòa nhà này luôn được đánh giá cao đối với các doanh nghiệp cần tìm văn phòng và trụ sở chính của họ để kinh doanh tại khu vực đang phát triển của Hà Nội.

Mặt bằng tổng thể dự án Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square

Mặt bằng chi tiết dự án Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square

Hình ảnh dự án Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square

 

 

Thông tin bảng giá cao ốc văn phòng tại dự án Tòa nhà Ha Noi Tung Shing Square

  • Giá thuê gộp (Giá thuê + Phí dịch vụ)Từ 27 usd/m2/tháng
  • Phí dịch vụĐã bao gồm trong giá thuê
  • Diện tích cho thuê tiêu chuẩn

    80m2, 150m2, 220m2

  • Tiền điện điều hòaĐã bao gồm trong giá thuê
  • Đỗ xe máy200.000 đồng/xe/tháng
  • Đỗ ô tô3.200.000 đồng/xe/tháng
  • Tiền điện trong văn phòngTính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ
Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất