Paris Elysor Thành phố Thanh Hóa

Mã dự án: 2877
Thành phố Thanh Hóa, Phường Đông Thọ, Thanh Hóa
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Liên Kết Việt

Tổng quan dự án Paris Elysor

  • Tên dự án: Paris Elysor
  • Vị trí: Phường Nam Ngạn & phường Đông Thọ, Tp. Thanh Hóa, Thanh Hóa
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Liên Kết Việt (Viet Land Link)
  • Loại hình: Shophouse, căn hộ chung cư
  • Quy mô dự án : 4.3 hecta
  • Diện tích: 68.75 – 105.94m2, mặt tiền từ 6.25m
  • Độ cao: 4 tầng + 1 tầng thượng
  • Cơ cấu sản phẩm: 178 shophouse, trong đó 78 căn xây thô, 100 căn xây móng
  • Pháp lý : Sổ đỏ lâu dài.

Giới thiệu dự án Paris Elysor

Paris Elysor là một dự án nhà ở phong cách hoa Mỹ lấy cảm hứng từ thủ đô của Pháp. Dự án được chỉ định bởi Ủy ban tỉnh Thanh Hóa tại phường Nam Ngân và phường Đông Thơ cho các nhà đầu tư, là một công ty chứng khoán kết nối bất động sản Việt Nam theo Nghị định 4686 / QĐ-PPC vào ngày 23 tháng 11 năm 2018.

Nằm trong kế hoạch tổng thể đánh giá, khu vực đô thị của Đại lộ Avenue Eastern từ Bac - Nam Tp.  Dự án Paris Elysor là một trong những dự án chính góp phần cải thiện điều kiện sống của người Thanh Hóa, góp phần vào Làm cho hiện đại hơn, văn minh và thân thiện.

 

Hình ảnh mô phỏng toàn dự án 

 

Môi trường xanh mát thông thoáng

Lý do lựa chọn dự án Paris Elysor

Dự án sang trọng và không gian lớp sinh hoạt. Đây là khu vực đô thị đầu tiên ở Thanh úc của đường phố để chạy theo tiêu chuẩn châu Âu, con đường có chiều rộng lên tới 37 triệu, được bao quanh bởi quảng trường âm nhạc, cây tươi.

Ấn tượng hơn, ngay giữa đường chạy là sự xuất hiện của mô hình tháp Eiffel cao đến 27m phi thường, tạo một điểm nhấn độc đáo. Cuộc đi bộ theo kế hoạch sẽ là nơi mà âm nhạc, nghệ thuật, một chương trình lễ hội độc đáo để mang đến một cuộc sống cân bằng và thoải mái cho cư dân.

Dự án này đã được phê duyệt bởi Ủy ban tỉnh Thành Hóa để giao đất cho Công ty Bất động sản Việt Link (Vùng đất của Vietlink) để đầu tư với quy mô 4,3 ha của phường Nam Ngân và phường Đông Thơ, thành phố Thanh Hóa ở khu đô thị mới mới Urban Regions Kế hoạch với tổng diện tích 62 ha.

 

 

Khuôn viên rộng rãi 

 

Khu dân cư sầm uất 

Vị trí của dự án Paris Elysor

Dự án nằm ngay tại nguồn của Đại lộ Bắc-Nam, gần trụ sở của Cảnh sát Đường sắt Giao thông - Đường sắt; Space Police Mobile; Void tp. Thanh Hóa; Vùng II; Sông KDT HAC; Bệnh viện Thanh Hà; Bệnh viện đa khoa hợp tác ... Dự án này có một vị trí thuận lợi cho dân số thương mại, công việc và nghiên cứu.

 

Chiếm lĩnh vị trí độc tôn 

Tiện ích nội khu của dự án Paris Elysor

Radio Walking Road là một hình thu nhỏ tuyệt vời 27m của mô hình tháp Eiffel, bên cạnh một cây tươi tốt, thảm hoa đẹp. Con đường chạy trong dự án này là nơi diễn ra âm nhạc và biểu diễn văn hóa đang diễn ra, văn hóa, lễ hội mang đến để thư giãn và giải trí cuộc sống cho cư dân.

Với thiết kế nhà riêng biệt và độc lập khẳng định chủ quyền của chính mình cho chủ sở hữu của Sophouse đã thiết kế một nền tảng và tường độc lập, tạo ra sự khác biệt so với các dự án khác, tạo điều kiện cải thiện sự cải thiện cũng như tránh những tranh chấp không xứng đáng.

 

Khu vực đi bộ trung tâm

 

Khu nghỉ ngơi, xả stress

Tiện ích ngoại khu của dự án Paris Elysor

Với vị trí chính tại Axis Avenue Utara, Paris Elysor Urban thừa kế các tiện ích đầy đủ hiện có, thuận tiện cho thương mại, việc làm và học tập:

- Trụ sở chính của Sở cảnh sát giao thông đường bộ - Đào tạo
- Phòng cảnh sát di động
- Tránh thành phố. Thanh Hóa.
- Bảo vệ rừng khu vực II
- Khu vực đô thị của sông Hac
- Bệnh viện Thanh Hà, Bệnh viện đa khoa hợp tác ...

 

Khung cảnh hữu tình 

 

Môi trường sống lý tưởng 

Mặt bằng tổng thể dự án Paris Elysor

Shophouse Paris Elysor được xây dựng dựa trên sự quan sát , tìm hiểu chi tiết tỉ mỉ và chi tiết , dành sự tâm huyết đến cho các thành phố ở châu Âu Pháp, nơi mọi người và thiên nhiên như những người đang đắm chìm trong việc làm một. Các tính năng độc đáo giữa tiêu chuẩn, hiện đại với các nét cổ xưa và sang trọng tạo ra một không gian sống lý tưởng cho bất cứ ai.

 

Sơ đồ thiết kế tổng thể

Mặt bằng chi tiết dự án Paris Elysor

Shophouse Paris Elysor Thanh Hóa với sự thoải mái đa năng, nâng cấp vượt trội Toprowhouse Teprowhouse Town Town - Mẫu Mod Model Model Model Model Moder Modell.

Thiết kế hiện đại, linh hoạt giúp đỡ chủ sở hữu có được một phòng kinh doanh ở tầng một hoàn toàn miễn phí và cách ly với một phòng khách với gia đình trên tầng cao nhất, mặt tiền phía trước cho doanh nghiệp hoặc cho thuê lợi nhuận cao cho chủ sở hữu của thị trấn Pari Elysor. Mặt trước yên tĩnh, yên tĩnh để đậu xe và chuyển đến nhà phố trên lầu, giữ cho phòng khách của gia đình chỉ bị cô lập riêng tư với mặt tiền kinh doanh.

 

 

Bản đồ phân lô chi tiết 

 

Bối cảnh chi tiết thực tế

 

Hình ảnh dự án Paris Elysor

Paris Elysor xây dựng và phát triển thành công bậc nhất Hà thành nhằm  tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho các gia đình nhiều thế hệ, nơi mọi người và thiên nhiên giao tiếp. Ở đây, trẻ em sẽ có một căn phòng an toàn và rộng rãi cho sự phát triển dễ chịu và toàn diện. Ở người cao tuổi, có chỗ để thư giãn, quà tặng trà hoặc bảo trì trên đường. Nơi gia đình có thể thoải mái mua sắm, ăn tại các cửa hàng, nhà hàng hoặc tập thể dục trong phòng tập thể dục, yoga ... ngay trên con đường thương mại trong dự án.

 

Nội thất trang bị hiện đại 

 

 

Bố trí phòng ngủ hoàn hảo

 

 

Phòng khách mang đậm khí chất nước ngoài

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất