Chung cư M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh Quận Đống Đa

Mã dự án: 2249
Quận Đống Đa, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội

Tổng quan dự án Chung cư M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh

Dự án

Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh

Vị trí

Số 91 Nguyễn CHí Thanh, Đống Đa

Số tầng

Tòa nhà bao gồm 20 tầng nổi và 1 tầng hầm

Chiều cao trần

2.7m

Diện tích thuê

200-500-1000m2

Giá thuê

$10 - $15 ( Đã bao gồm phí dịch vụ và thuế )

Thời hạn thuê

Tối thiểu 03 năm

Phí dịch vụ

Đã bao gồm trong giá thuê

Diện tích đỗ xe

Toàn bộ diện tích 01 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe

Thang máy

Hệ thống thang máy hiệu Mitsubitshi với trọng tải lớn, tốc độ cao và đảm bảo an toàn, nhanh chóng khi sử dụng

Điều hòa

Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh chất lượng đảm bảo và tiết kiệm điện

Chủ đầu tư

Công ty đầu tư xây lắp và phát triển nhà

Giới thiệu dự án Chung cư M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh

Đường Nguyễn Chí Thành là một con đường lớn của Đông Đà Regency, từ vị trí tòa nhà M3 - M4 có thể dễ dàng di chuyển đến các đường phố lớn khác như: De La Thành, Huỳnh Thục Khánh, đường Lang, Lang Ha, Kim Ma .. . Lý tưởng nhất là chiến lược chuyển sang thành phố hoặc các huyện lân cận. Do đó, các tòa nhà M3 - M4 có lợi thế về giao thông, ít tắc nghẽn vì đường Nguyễn Chí Thành là một thông gió 2 đường, di chuyển nhanh ..
Ngoài ra, từ vị trí của Tòa nhà M3 - M4 có thể dễ dàng chuyển đến Khu đô thị mới Đông Đà - đây là khu đô thị phía tây của thành phố với mức tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, tích hợp tốt, giao thông và cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng thời, Tạo điều kiện cho các công ty hợp tác và mối quan hệ kinh doanh.

 

Tổng quan toàn bộ dự án 

 

Quy mô dự án rộng lớn 

Lý do lựa chọn dự án Chung cư M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh

M3 - M4 Building Nguyễn Chí Thanh tọa lạc trên một tuyến đường nghiêm trọng Nguyễn Chí Thanh, kế thừa giao thông thuận tiện dễ dàng kết nối đến trung tâm của Thủ đô Hà Nội và trung tâm huyện lân cận. Không chỉ vậy, với, kiến   trúc thiết kế hiện đại độc đáo và dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp để đáp ứng tất cả các tiêu chí khách hàng rằng các văn phòng cho thuê tại Hà Nội, các tòa nhà đã trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong và người nước ngoài.

M3 - M4 tòa nhà Nguyễn Chí Thanh được xây dựng và phát triển một cách thành công và hoàn hảo ,cơ sở vật chất hiện đại chất lượng cùng với 20 tầng nổi, đáp ứng nhu cầu về văn phòng tại Quận Đống Đa. Với một diện tích cho thuê 66 - 100m2, Văn phòng Office là một sự lựa chọn thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, tòa nhà này có một loạt các xe với phân phối rõ ràng giữa xe máy và các khu vực ô tô để đảm bảo sự thoải mái và bãi đậu xe trong khi dễ dàng hoặc chuyển sang.

Hướng tới một tòa nhà văn phòng hiện đại chuyên nghiệp, Cao ốc M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh đầu tư vào một hệ thống thiết bị cơ sở hạ tầng cao cấp, đảm bảo nhu cầu cho thuê khách. Trong các tòa nhà cao cấp, hệ thống may mặc hàng tháng hiện đại với công suất lớn hỗ trợ lưu thông giữa nhanh chóng, hệ thống an ninh được đảm bảo 24/24, với camera giám sát; Bảo vệ của nhân viên với kinh nghiệm lâu dài đảm bảo an toàn cho khu vực văn phòng.

Ngoài ra, xung quanh M3 build - M4 Nguyễn Chí Thanh cũng có một loạt các tiện ích thú vị như ngân hàng, dịch vụ, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm mua sắm ... phục vụ mọi nhu cầu ăn uống, giải trí và giao dịch cho khách hàng những người làm việc ở đây. Có thể nói rằng cho các doanh nghiệp cần phải thuê văn phòng tại Đống Đa Regency, địa chỉ văn phòng lý tưởng nhất.

 

Khu dân cư sầm uất 

 

Thiết kế sang trọng tinh tế

Vị trí của dự án Chung cư M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh

Nguyễn Chí Thành là một con đường rộng lớn liền kề với huyện Cầu Giấy và huyện Đống Đa, từ vị trí tòa nhà M3-M4 có thể dễ dàng di chuyển đến các đường phố lớn khác như Huỳnh Thuck Khánh, De La Thành, đường Lang, Lang Hà Kim Ma . ..., Di chuyển đến thành phố hoặc huyện lân cận. Do đó, Tòa nhà M3, M4 có một chuyến đi của giao thông du lịch, ít tắc nghẽn của Nguyễn Chí Thành là một con đường có hai đường mở.

Từ vị trí của tòa nhà M3 - M4 có thể dễ dàng chuyển đến Khu vực Baru Urban Dong Đà - đây là khu vực thành phố phía tây với tốc độ, giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ nhanh, tạo ra một vụ kiện điều để hợp tác kinh doanh và liên kết kinh doanh.

 

Tổng quan vị trí địa lý

Tiện ích nội khu của dự án Chung cư M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh

Với vị trí chính, thủ đô của cổng, Tòa nhà M3, M4 Nguyễn Chí Thành có tiện ích lớn nhất đến từ giao thông du lịch, lợi ích kinh doanh, cơ hội phát triển cho doanh nghiệp.

- Xung quanh việc xây dựng nhiều văn phòng cho thuê, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế - Chính trị - thông tin, nhà hàng, trung tâm mua sắm rất thuận tiện cho các doanh nghiệp cho khách hàng hóa được chấp nhận và phục vụ nhu cầu của nhân viên làm việc trong tòa nhà.

Tòa nhà này có lợi thế của các dịch vụ như:

+ Hệ thống thiết bị hoàn chỉnh và đầy đủ cho nhu cầu khách hàng làm việc.

+ Hướng dẫn về Bộ phận Hỗ trợ Quản lý và Đội chuyên nghiệp và hỗ trợ chuyên nghiệp của nhân viên và khách hàng.

+ Sở an ninh 24/24

+ Nước, Internet, hệ thống cáp quang được lắp đặt đầy đủ trong mỗi văn phòng.

 

Hệ thống an ninh chặt chẽ

 

Trang bị nội thất hiện đại 

Tiện ích ngoại khu của dự án Chung cư M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh

01 tầng hầm được gửi trong các tòa nhà và bãi đậu xe bên ngoài, đáp ứng 100% nhu cầu của nhân viên và khách hàng để giao dịch.

♦ Xung quanh tòa nhà Có nhiều cửa hàng ăn uống phục vụ những người thuê nhà như: King BBQ Alacarte, Bakery, Nhà hàng cảng, Nhà hàng bạch tuộc, ...

♦ Các tòa nhà gần đó với các ngân hàng như Ocean Bank (OceanBank) - PGD Dong Da ATM MSB, ATM BIDV ATM Techkut ... Văn phòng thuê nhà trong tòa nhà có thể dễ dàng trở thành một giao dịch tài chính.

♦ Các tòa nhà được bảo vệ, hướng dẫn nhận, Ban quản lý chuyên nghiệp.

 

Cửa hàng tiện ích xung quanh 

 

Không gian ẩm thực 

Mặt bằng tổng thể dự án Chung cư M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh

Tòa nhà được thiết kế với tầng 20 nổi và tầng hầm, diện tích sàn là 1000m2, chiều cao của trần 2,7 m, toàn bộ khu vực đường hầm được sử dụng làm bãi đậu xe, hệ thống thang máy tốc độ cao, yêu cầu đáp ứng di chuyển bên trong toà nhà.

- Tòa nhà này được đầu tư vào các hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ. Tích hợp nhiều cơ sở.

- Hệ thống ánh sáng được thực hiện để tạo ra các nguồn sáng tự nhiên nhất của tòa nhà.

- Hệ thống điện, hệ thống đường dây điện thoại, hệ thống Internet hoạt động ổn định

Mặt bằng chi tiết dự án Chung cư M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh

Tòa nhà M3 - M4 được thiết kế theo tiêu chuẩn xây dựng văn phòng tiêu chuẩn bao gồm 20 tầng nổi và 1 bãi đậu xe tầng hầm.

Tòa nhà M3 - M4 được đầu tư vào các hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ.

Tòa nhà được trang bị thang máy tiêu chuẩn, hệ thống chuyển hóa trung tâm thông minh, với các đường hầm xe hơi lớn đáp ứng phương tiện tối đa của nhân viên và khách hàng để giao dịch trong các tòa nhà.

Hình ảnh dự án Chung cư M3 - M4 Nguyễn Chí Thanh

Bàn giao những người thuê văn phòng M3 M4 Nguyễn Chí Thành Bao gồm:

♦ Giờ làm việc: 08h00-12h00 Từ thứ Hai đến thứ Sáu, Thứ Bảy: 08h00-12h00

♦ Hệ thống nâng: 02 800kg Tốc độ tiêu chuẩn thang máy Hitachi.

♦ Hệ thống điều hòa không khí chất lượng cao (bộ làm mát AC và thiên đàng địa phương);

♦ Máy phát dự trữ: Công suất 100%, 24/7.

♦ Sàn bê tông cuối cùng.

♦ Hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn.

♦ Cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại.

 

Hệ thống nội thất

 

Phòng khách 

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất