Khu đô thị Long Châu Riverside Huyện Yên Phong

Mã dự án: 2873
Huyện Yên Phong, Bắc Ninh
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Trường Thịnh TTP

Tổng quan dự án Khu đô thị Long Châu Riverside

  • Vị trí: khối Cộng Hòa phường Vinh Tân- TP Vinh
  • Diện tích: 49.839.41 m2
  • Mật độ xây dựng: 83-89 %
  • Quy mô: bao gồm 2 tòa chung cư một tòa 12 tầng (132 căn hộ diện tích từ 65-117 m2), một tòa 18 tầng;  nhà thấp tầng liền kề (157 lô đất diện tích từ 103- 160 m2); khu thương mại kết hợp nhà ở cho thuê.
  • Tiện ích: hạ tầng bao gồm điện sinh hoạt, điện đường, đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước…; hệ thống cây xanh phủ khắp khu đô thị; ngoài ra còn có hội quán, trung tâm thể dục thể thao.
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Lũng Lô 2.1 Bộ Quốc Phòng
  • Loại hình sản phẩm: chung cư, đất nền
  • Pháp lý: sổ đỏ riêng từng lô

Giới thiệu dự án Khu đô thị Long Châu Riverside

Khu đô thị Long Châu Riverside nằm ở trung tâm thành phố. Trong vòng bán kính 1 km quanh dự án, các tiện ích trung tâm thành phố:

Cách chợ Vinh 1 km
1 km từ bệnh viện thành phố
1 km từ Công viên Trung tâm
1 km từ Trung tâm thương mại Big C
1 km từ trường Phường Vĩnh Tân
Hệ thống ngân hàng ít hơn 1 km như thế nào
Đất ở vị trí này được coi là đất vàng cho doanh nghiệp và thương mại. Thị trường rất hiếm, nhiều thương nhân nhận được nhiều tiền nhưng vẫn không đáp ứng các sản phẩm mua sản phẩm. Trong tương lai gần, tỉnh Nghệ An sẽ mở ra con đường đêm trên Jalan Cao Thắng, các clumsome hơn ở đây.

Bên cạnh việc tiếp giáp với tiện ích, việc vận chuyển cư dân đô thị Long Châu cũng rất dễ dàng. Xung quanh khu vực đô thị là một loạt các hồ Xuân Hương, Cao Xuân Huy, Nguyễn Du, Lê Hoàn, Hồng Sơn .... Dự án dựa trên dự án của 32 m sẽ được xây dựng trong tương lai gần là một giá trị gia tăng.

Trong trường hợp dự án để đóng dân số cho cuộc sống đông đúc, buôn bán sầm uất, cơ sở hạ tầng giao thông là hoàn thành là một trong những vị trí lý tưởng cho mỗi khách hàng có nhu cầu sản phẩm cho mục đích nào.

 

Tổng quan toàn dự án 

 

Toàn cảnh khu dân cư buổi đêm 

Lý do lựa chọn dự án Khu đô thị Long Châu Riverside

Nó có thể được xác nhận ngay lập tức trong một trung tâm thành phố hiếm hoi, nơi các khu vực đô thị đáp ứng các tiêu chí: đủ gần để chạm vào trái tim của thành phố, đủ xa để tận hưởng sự bình an tươi mới của thiên nhiên như Long Châu Riverside.

Hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông bao gồm các tuyến đường nội bộ, điện, điện và điện, hệ thống cấp thoát nước ... đã được hoàn thành. Trong khu vực dự án, quy hoạch kế hoạch thêm cây xanh, trung tâm thể thao, hiệp hội ...

Nhờ vị trí của trung tâm thành phố, cư dân đô thị Long Châu có thể dễ dàng liên kết với nhiều cơ sở nước ngoài: Chợ Vinh, chợ bán buôn, trung tâm thương mại lớn, bệnh viện thành phố, trường Quang, công viên trung tâm, trường học ở tất cả những thứ ...

Chỉ các bước riêng tư sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của mặt đất để tiến lên như mua sắm, giải trí, giải trí, học tập, khám và chăm sóc y tế ....

 

Khuôn viên xây dựng độc đáo 

 

Môi trường xanh mát thông thoáng 

Vị trí của dự án Khu đô thị Long Châu Riverside

Dự án ven sông Yên Phong Long Châu được lên kế hoạch giáp với tỉnh lộ 286. Nằm ở trung tâm khu công nghiệp Yên của Phong; Và chỉ cách nhà máy Samsung 2 km. Kết nối giao thông thuận tiện, khu dân cư nhộn nhịp, đây sẽ là cơ sở cho tiềm năng đầu tư lợi nhuận cao cho dự án.

Khoảng 1,8km từ nhà máy Samsung;
Khoảng 9 km từ thành phố Bắc Ninh;
Khoảng 22 km từ sân bay quốc tế Bai Noi;
Khoảng 1,2 km từ Jalan Raya Long Noi Bai - Hà;
Khoảng 100 km từ cảng Hải Phòng qua đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng;
Khoảng 120km từ cảng Cai Lan;
Khoảng 120 km từ cửa khẩu Hữu Nghi;

 

Vị trí vàng trong lòng thành phố

Tiện ích nội khu của dự án Khu đô thị Long Châu Riverside

Ngoài việc tận hưởng tiện ích công cộng xung quanh, Riverside Long Châu cũng sử dụng một hệ thống tiện ích nội bộ đồng bộ. Đáp ứng nhiều nhu cầu của cư dân. Như:

Công viên xanh, hành lang sói;
Trường mầm non, cung cấp một môi trường an toàn cho trẻ nhỏ; Mang lại sự an tâm cho cha mẹ là cư dân của các khu vực đô thị;
Trường trung học cơ sở Chau Chau;
Hành lang chạy dọc bờ sông;
Nhà phố thương mại với nhiều dịch vụ tiện ích, công viên giải trí, nhà hàng, nhà hàng;
Diện tiện chuỗi Shophouse, môi trường ẩm thực, ...

 

Hệ thống tiện ích nội khu 

 

Khu viên chơi giải trí trang bị đầy đủ

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu đô thị Long Châu Riverside

Dự án Long Châu Riverside đã  lên kế hoạch phát triển  hoàn thiện toàn diện và đồng bộ hóa về các hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng cấp thiết , với các khu vực chức năng được trang bị một cách  đầy đủ của trường mầm non, đất thể thao thể thao, khu vực chơi trẻ em, vườn xanh, vườn xanh ... Đảm bảo rằng nó sẽ mang lại một cuộc sống xanh hoàn toàn mới và khác nhau đối với cư dân Long Châu Riverside

 

Hệ thống tiện ích ngoại khu .

 

 

 

Mạng lưới liên kết vùng 

 

 

Hệ thống giao thông thuận tiện 

Mặt bằng tổng thể dự án Khu đô thị Long Châu Riverside

Long Châu Riverside Yên Phong có tổng diện tích 9.162,3m2, nơi đất giao thông là 15.388,9m2, đất làm việc bổ sung và cấp nước là 884,6m2, đất cho trường mầm non 6.697,6Mu và đất trồng cây, trung tâm thương mại và công viên là 6.395,6m2. Có thể thấy rằng dự án này có mật độ xây dựng rất thấp khi so sánh với dự án gần nhất trong Yên của Phong.

+ North: 10,5M Lập kế hoạch đường gần khu vực mẫu giáo và thể thao, Vườn khu vực nội bộ.

+ Nam: Lập kế hoạch đường 15,5m chạy song song với dự án nút giao thông chính của tỉnh 286.

+ Đông: Kế hoạch 14M đường và liền kề với khu dân cư hiện có.

+ Phía Tây: Lập kế hoạch đường 15,5 triệu, liền kề với trường trung học Châu Long, khu thể thao trong các nhà máy xanh.

 

Sơ đồ thiết kế tổng thể

Mặt bằng chi tiết dự án Khu đô thị Long Châu Riverside

Dự án bờ sông Yên Phong Long Châu được xây dựng với diện tích 3,8 ha. Toàn bộ khu vực đô thị có 107 lô sát, nhà phố thương mại với các khu vực thiết kế 80-109 m2; chia thành 3 phân khu; bố trí hài hòa giữa phòng khách; Khu vực kinh doanh và tiện ích trong khuôn viên trường.

Mỗi thiết kế liền kề với chiều cao 4 tầng, tối ưu hóa khu vực sử dụng. Điều kiện cho cư dân đa mục đích. Có thể kết hợp các mô hình chỉ trong kinh doanh. Hoặc đầu tư phục vụ cho thuê hạ cánh, ...

 

Bản đồ phân các khu vực  chi tiết 

 

Sơ đồ thể hiện chi tiết khu đất quy hoạch 

 

Hình ảnh dự án Khu đô thị Long Châu Riverside

Dự án Long Châu Riverside nằm ở trung tâm khu công nghiệp Phong Yên, ngay trên đường 286 tỉnh. Dự án xung quanh là một khu dân cư đông đúc và đông đúc như Man Xa, Dai Chu & Ngô. Khi được hình thành, đây sẽ là một địa điểm kinh doanh bận rộn và bận rộn và phục vụ một số lượng lớn khách hàng từ các công ty trong khu công nghiệp.

 

Hình ảnh nhà mẫu 

 

 

Tiến độ thi công thực tế

Hãy để lại yêu cầu của bạn. Chuyên viên tư vấn dự án sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất