Khu nhà ở Trường Thịnh F325 - Hoàng Sâm Thành phố Thành Phố Đồng Hới

Mã dự án: 3843
Thành phố Thành Phố Đồng Hới, Phường Bắc Lý, Quảng Bình
Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Trường Thịnh

Tổng quan dự án Khu nhà ở Trường Thịnh F325 - Hoàng Sâm

- Tên dự án: Khu nhà ở Thương Mại Trường Thịnh
- Vị trí: TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
- Chủ đầu tư: Tập đoàn Trường Thịnh
- Đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án: Công ty cổ phần Địa ốc First Real
- Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Bất động sản Protech

- Diện tích khu đất:

+ Khu E – Đường F325 Hoàng Sâm: 2.915 m2

+ Khu A – Đường F325: 32.080 m2

Giới thiệu dự án Khu nhà ở Trường Thịnh F325 - Hoàng Sâm

Khu dân cư Trường Thịnh F325 Hoàng Sâm là hai dự án đầu tiên trong chuỗi dự án khu dân cư, khu đô thị do Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh làm chủ đầu tư. Dự án sẽ được xây dựng tại 2 khu A và E nằm đối diện nhau trên 2 trục đường chính là F325 và Hoàng Sâm. Dự án Khu dân cư F325 Trường Thịnh bao gồm 136 lô đất. Đây là dự án lớn nhất trong số các dự án khu dân cư còn lại của Trường Thịnh. Dự án mang đến tổ ấm cho 1000 cư dân. Với mục tiêu xây dựng nhà liền kề theo thiết kế quy hoạch, nhà xây 3 tầng với các diện tích khác nhau từ 90m2 đến 150m2 đầy đủ thổ cư. Chúng có thể tồn tại lâu dài hoặc được sử dụng để đầu tư ngắn hạn.

Ảnh tổng quan dự án

 

Dự án Khu dân cư Trường Thịnh Hoàng Sâm bao gồm 17 lô đất có diện tích từ 120 m2 đến 140 m2 xây dựng ngay sau khi thanh toán. Các căn hộ được đảm bảo đều, đẹp trong quá trình thi công, không bị méo mó và đón 100% ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên. Với vị trí Phong Thủy vượng khí, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Dự án đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% chỉ chờ người dân vào sử dụng. Đường dây điện của mạng được nối với mạng quốc gia. Đường nước, cáp ngầm, vỉa hè hai bên đường rộng 12-14m lưu thông dễ dàng cho 2 ô tô đi lại song song Mật độ xây dựng lên đến 100% tận dụng hết đất nhưng không đảm bảo khoảng không gian xanh cho cư dân nơi vỉa hè được trồng cây xanh.

Ảnh thực tế dự án

Lý do lựa chọn dự án Khu nhà ở Trường Thịnh F325 - Hoàng Sâm

Chủ đầu tư, đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án, đơn vị bán hàng là những công ty có tên tuổi. Trường Thịnh là chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Quảng Bình cũng như trên cả nước với nhiều công trình, dự án làm đường, công trình bê tông. , Trạm kiểm tra một số dự án khu dân cư Trường Thịnh.

Logo chủ đầu tư

 

Dự án là khu phức hợp dân cư, giải trí và mua sắm với nhiều tiện ích hiện đại, trang nhã đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí và thư giãn của mọi người dân mà không phải mất nhiều giờ.Dự án đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng và chỉ chờ người đến ở. Sử dụng nó. Đường nối mạng lưới quốc gia, đường ống nước, cáp ngầm, vỉa hè hai bên đường rộng từ 12 đến 16 m tức là hai ô tô có thể di chuyển song song. Mật độ xây dựng lên đến 100%. Tận dụng tối đa quỹ đất nhưng vẫn đảm bảo không gian xanh cho cư dân khi vỉa hè đều là cây xanh

Mô phỏng khu mua sắm

Vị trí của dự án Khu nhà ở Trường Thịnh F325 - Hoàng Sâm

KDC Trường Thịnh F325 Hoàng Sâm tọa lạc trên đường F325, huyện Bắc Lý, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Khách sạn nằm trên đường F325 và đường Hoàng Sâm là một trong những con đường chính khi bạn ở trung tâm thành phố. Đường Đồng Hới. Có nhiều trục đường chính liền kề như Trường Chinh, Lê Anh Xuân, Nguyễn Bình… Xung quanh là nhiều tiện ích công cộng hiện hữu như Sân bay Đồng Hới, tuyến đường chính vào trung tâm thành phố chỉ mất 10 phút.

Vị trí dự án

Tiện ích nội khu của dự án Khu nhà ở Trường Thịnh F325 - Hoàng Sâm

Do vị trí trung tâm nên mọi tiện ích lân cận chỉ cách dự án 510 phút di chuyển thuận tiện cho cư dân của dự án. Dễ dàng tiếp cận trong 5 phút: Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới Trường Đại học Quảng Bình Bến xe Trường THPT Võ Nguyên Giáp Trong 10 phút dễ dàng đến: Bưu điện Quảng Bình Siêu thị Coopmart Kho bạcTỉnh ủy Quảng Bình Thị ủy Đồng Hới UBND TP.Đồng Hới Bệnh viện đa khoa TP.Đồng Hới

Tiện ích dự án

Tiện ích ngoại khu của dự án Khu nhà ở Trường Thịnh F325 - Hoàng Sâm

Dự án tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Đồng Hới, có vị trí giao thương vô cùng thuận lợi khi nằm giữa các trục đường lớn như: Trần Hưng Đạo, Lý Thường Kiệt, Quốc lộ 1A - Đường tránh Đồng Hới ,. ... đặc biệt gần với Bến xe Đồng Hới, Sân bay Đồng Hới, từ vị trí này bạn có thể dễ dàng đến tất cả các khu vực trung tâm, ngoại thành và cả các tỉnh lân cận. Vị trí gần giúp cho cuộc sống của cư dân nơi đây trở nên tiện nghi và năng động hơn bao giờ hết, đưa Nhà ở thương mại Trường Thịnh trở thành đầu mối giao thông mới và mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho khách hàng.

 

Di chuyển ngoại khu vô cùng thuận tiện

Mặt bằng tổng thể dự án Khu nhà ở Trường Thịnh F325 - Hoàng Sâm

Dự án nằm trên 2 ô đất có diện tích 2900 m2 (lô E) và ô A hơn 32000 m2, được chia thành 136 ô khu A và 17 ô khu B có diện tích 80 150 m2 . Diện tích còn lại dành cho cây xanh và đường phố, dự án tuy nằm giữa trung tâm thành phố nhưng không hề quá chật chội mà ngược lại rất rộng rãi, thoáng mát và thư thái.Dự án đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% chỉ chờ người dân vào sử dụng. Đường dây điện của mạng được nối với mạng quốc gia. Đường nước, cáp ngầm, vỉa hè hai bên đường rộng 12-14m lưu thông dễ dàng cho 2 ô tô đi lại song song Mật độ xây dựng lên đến 100% tận dụng hết đất nhưng không đảm bảo khoảng không gian xanh cho cư dân nơi vỉa hè được trồng cây xanh.

Lô F325(Khu A)

 

Lô Hoàng Sâm F325(Khu E)

Mặt bằng chi tiết dự án Khu nhà ở Trường Thịnh F325 - Hoàng Sâm

Dự án Khu dân cư Trường Thịnh Hoàng Sâm bao gồm 17 lô đất có diện tích từ 120 m2 đến 140 m2 xây dựng ngay sau khi thanh toán. Các căn hộ được đảm bảo đều, đẹp trong quá trình thi công, không bị méo mó và đón 100% ánh sáng. Ánh sáng tự nhiên. Với vị trí Phong Thủy vượng khí, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Dự án đã có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% chỉ chờ người dân vào sử dụng. Đường dây điện của mạng được nối với mạng quốc gia.

HÌnh ảnh dự án

Hãy để lại nhu cầu của bạn, người đăng tin sẽ goi lại cho bạn để tư vấn sớm nhất